Subaru

Subaru Impreza ra mắt phiên bản kỷ niệm 30 năm với giá 442 triệu


Subaru Impreza bổ sung phiên bản đặc biệt mang tên Black Accent Edition , ra mắt nhân kỷ niệm 30 năm thế hệ đầu tiên bán ra thị trường.

Phiên bản này sẽ có 2 biến thể là hatchback và sedan, đi kèm với các bản cập nhật nhỏ cho phiên bản JDM-spec Impreza 2022 .

Subaru Impreza Black Accent Edition ra mắt nhân kỷ niệm 30 năm thế hệ đầu tiên của Subaru Impreza được bán ra thị trường


Subaru Impreza Black Accent Edition nhận được một số chi tiết sơn đen cho ngoại hình cá tính bao gồm: lưới tản nhiệt, gương bên, cánh lướt gió phía sau và ăng-ten vây cá mập, kết hợp với mâm xe nhôm 17 inch được hoàn thiện bằng kim loại tối.

Subaru Impreza Black Accent Edition có các chi tiết sơn đen


khoang nội thất , xe được bọc vải màu xám, đen với các đường chỉ khâu màu bạc và những điểm nhấn trang trí màu đen piano.

Lưới tản nhiệt trên Subaru Impreza Black Accent Edition


Nổi bật với gói công nghệ EyeSight Safety Plus đi cùng nhiều tính năng an toàn ADAS hơn.

Mâm xe của Subaru Impreza Black Accent Edition


Về sức mạnh, Subaru Impreza 1.6iS EyeSight Black Accent chỉ có sẵn với động cơ 1.6L hút khí tự nhiên sản sinh công suất 113 mã lực và mô-men xoắn 148 Nm. Kết hợp với hệ dẫn động bánh trước hoặc bốn bánh độc quyền thông qua hộp số Lineatronic CVT của Subaru.Tại Nhật Bản, Subaru Impreza 1.6iS EyeSight Black Accent giá bán từ 2.189.000 yên (khoảng 442 triệu đồng).

Khoang nội thất của Subaru Impreza Black Accent Edition


Ở phiên bản Subaru JDM-spec Impreza 2022 bổ sung thêm tính năng sưởi cho ghế lái và hành khách phía trước. Trang bị này trước đây là tiêu chuẩn trên EyeSight, Advance và STI Sport 2.0iS.

Ghế ngồi trên Subaru Impreza Black Accent Edition


Subaru còn mang đến màu ngoại thất Lagoon Blue Pearl cho trang trí Advance và màu ngoại thất Coll Gray Khaki cho STI Sport.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục