Xe máy Suzuki

Suzuki GSX-S750 sở hữu diện mạo vô cùng mạnh mẽ


Suzuki GSX -S750 2021 chính thức được ra mắt với những trang bị hoàn toàn mới, đem đến cảm giác chân thật nhất dành cho tay lái thuộc phái mạnh. 


Suzuki GSX -S750 sở hữu thiết kế được lấy tưởng từ mẫu xe GSX-1000. Mẫu xe mang đậm phong cách thể thao, và sở hữu khả năng vận hành trên đường phố một cách khá mượt mà.Tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 212 kg. Vị trí tâm trọng lượng của mẫu xe đã được các kĩ sư của Suzuki nghiên cứu, để đem đến cảm giác lái thoải mái và có thể đạt được độ cân bằng khi di chuyển.

Yên xe cũng trũng xuống cùng với các tấm ốp xung quanh được cắt gọn khá tỉ mỉ và gọn gàng. Phần yên xe có chiều cao là 820 mm. Điều này đòi hỏi phái mạnh phải có chiều cao 176 cm trở lên mới có thể chống chân thoải mái.Hệ thống treo mẫu xe giúp cho mẫu xe di chuyển khá tốt, đem đến cảm giác lái nhẹ nhàng dành cho tay lái. Tư thế ngồi khá vừa vặn với thiết ghi đông vô cùng thông minh. Suzuki GSX -S750 khi di chuyển trong thành phố cũng đem đến cho người lái tư thế ngồi vô cùng thoải mái. Tuy nhiên cả nhưng ai mới bắt đầu tập chơi xe mô tô thì Suzuki GSX -S750 là một lựa chọn vô cùng thích hợp.Điểm đáng chú ý của Suzuki GSX -S750 không chỉ có tính năng vận hành một cách mượt mà, mà còn có khả năng cua góc rất hoàn hảo. Độ cân bằng của mẫu xe khá tốt, cùng với bộ phanh kiểm soát tốc độ điều này sẽ giúp cho các tay lái khi vào khúc cua mà không cần phải lo lắng gì.

Suzuki GSX -S750 2021, được nhà sản xuất trang bị khối động cơ DOHC, 4V, có dung tích lên đến 749 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 114 mã lực tại 10.500 vòng/phút, hoàn toàn đáp ứng mong đợi của các tay lái ngay cả khi họ có nhu cầu về sức mạnh. Sự linh hoạt và nhạy bén của GSX-S750 khiến mẫu xe này trở thành ứng viên sáng giá cho các tay lái thuộc phái mạnh hiện nay.
thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhìn diện mạo này thíc ghê


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục