Xe máy Suzuki

Xe côn tay Suzuki GSX R150 2021 ra mắt tại Việt Nam sở hữu diện mạo hầm hố sẽ có giá bán 74,99 triệu đồng


Suzuki Việt Nam sẽ cho ra mắt mẫu xe Suzuki GSX R150 2021 với những màu sắc hoàn toàn mới. 
Suzuki Việt Nam đã có thông báo chính thức về việc ra mắt mẫu xe Suzuki GSX R150 2021. Nhưng mẫu xe vẫn sẽ được giữ nguyên ác thông số kĩ thuật giống như với phiên bản trước. Phiên bản mới này sẽ được nhà sản xuất cập nhật thêm những màu sắc hoàn toàn mới bao gồm: đỏ, đen và xanh lam.

Suzuki GSX R150 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ DOHC, 4 van, có dung tích lên đến 147.3 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 19,17 mã lực 10.500 vòng/phút với mô-men xoắn cực đại 14 Nm tại 9.000 vòng/phút.

Hiện tại, giá bán được niêm yết của mẫu xe đang ở mức 74.990.000 triệu đồng.Tuy nhiên, mẫu xe còn được nhà sản xuất trang bị các tính năng mới như: dung tích của mẫu xe lên đến 11 lít, phuộc ống lồng phía trước, giảm xóc sau là monoshock, hệ thống phanh đĩa trước sau, đèn pha LED theo chiều dọc tăng độ sáng nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu. Đèn hậu được trau chuốt tỉ mỉ kết hợp với đèn chắn bùn, bền hơn với khả năng chống rung lắc.

Cụm đồng hồ kĩ thuật số với LCD, cùng với hệ thống khởi động xe mà không cần dùng đến chìa khóa. Viền trên chi tiết đèn LED sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng tìm được mẫu xe của mình và khởi động xe khi ở khoảng cách gần.

Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được trang bị công nghệ, khởi động xe chỉ cần một nút chạm, phần yên xe có chiều cao 785 mm và hệ thống ống xả mang đậm phong cách thể thao.

Xem thêm một số hình ảnh của Suzuki GSX -R150 2021:
MinhTai , Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn thiết kế cũng tương tự mẫu cũ nhưng được trang bị vài tính năng mới

Giá xe khá ổn nhưng phải trải nghiệm để biết có thay đổi gì so với mẫu cũ không

Xe đẹp quá mà giá ok nè


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục