Xe máy Suzuki

Suzuki GSX-R150 2021 sẽ được ra mắt sớm để có thể cạnh tranh với Honda CBR150R


Suzuki GSX -R150 2021 sẽ được trang bị những công nghệ hoàn toàn mới trên xe, để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 


Về việc thương hiệu Honda sắp cho ra mắt mẫu xe Honda CBR 150R đã khiến cho đối thủ cập nhật những sản phẩm mới. Một số thông tin đến từ Indonesia đã cho biết, hiện nay thương hiệu Suzuki cũng đã chuẩn bị để cho ra mắt mẫu xe Suzuki GSX -R150.GSX-R150 phiên bản hoàn toàn mới sẽ được trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, DOHC, dung tích lên đến 147 cc, phun xăng điện tử. Xi-lanh của xe sở hữu hành trình và kích thước lần lượt là 62 mm x 48.8 mm. Khối động cơ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 18.6 mã lực và mô-men xoắn cực đại 14 Nm. Dung tích của bình xăng đạt đến 11 lít, giúp cho khách có thể di chuyển được trong một quãng đường dài.

GSX-R150 mới cũng được nhà sản xuất trang bị hệ thống treo ống lồng, phía sau xe là giảm xóc đơn . Mẫu xe sử dụng lốp có kích thước trước và sau lần lượt là 90/80-17 và 130/70-17.Chưa dừng lại ở đó mẫu xe GSX-R150 cũng sẽ được trang bị chìa khóa thông minh có tính năng điều khiển từ xa, công tắc huỳnh quang có thể phát sáng khi trời tối, Màn hình trên xe sẽ là loại Full LCd Blacklight. Mẫu xe cũng được trang bị cụm đèn khẩn cấp Hazard Light, và cuối cùng là bánh trước và sau đều được trang bị phanh đĩa.

Hiện tại vẫn chưa biết rõ là thời gian vào mẫu xe sẽ được ra mắt, nhưng chắc chắn mẫu xe sẽ được ra mắt sớm để cạnh tranh cùng với đối thủ Honda .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục