Xe máy Suzuki

Suzuki GSX-R150 đối thủ mới của Yamaha R15


Những hình ảnh của mẫu xe Suzuki GSX -R150 2022 đã chính thức được lộ diện. Điều này đã làm cho các tay biker vô cùng thích thú. 


Trong phân khúc mẫu xe Sport Bike thành thị có kích thước, hai ứng cử viên hot nhất đó chính là Yamaha R15V4 và Honda CBR 150R. Còn mẫu xe Suzuki GSX -R150 không được quan tâm đến. Như chúng ta cũng từng biết về Suzuki, được xem là thương hiệu sản xuất những mẫu xe có diện mạo khá bảo thủ và điều này cũng đã tạo ra sự nhàm chán với khách hàng. Nhưng thời gian gần đây Suzuki GSX -R150 2022 được ra mắt, điều này đã khiến cho mọi người thay đổi hoàn toàn về cách suy nghĩ trước đó.Những hình ảnh được chia sẽ, thì phiên bản mới sẽ được thay đổi cụm đèn pha ở khu vực đầu xe theo phong cách của GSX-R1000. Dải đèn định vị được ứng dụng công nghệ LED hiện đại, giống như một cặp mắt sắc lẹm điều này cũng đã khiến cho mẫu xe trở nên thu hút và trở nên nổi bật hơn.Để không thua kém đối thủ, Suzuki GSX -R150 được nhà sản xuất trang bị phuộc có dạng USD hành trình ngược và chắc chắn. Điều này cũng đã giúp cho mẫu xe trở nên hầm hố hơn, và cũng giúp cho Suzuki GSX -R150 di chuyển một cách mượt mà khi ở tốc độ cao.Phần yên xe được thiết kế hoàn toàn mới và được đặt thấp hơn, rộng hơn nhằm đem đến sự thoải mái dành cho khách hàng. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn có thiết kế thêm 1 cặp hốc gió nhỏ, chi tiết này cũng giúp cho mẫu xe mang đậm phong cách thể thao hơn.

Thương hiệu Nhật Bản vẫn chưa có thông tin gì thêm về mẫu xe này. Nếu như đây là thật thì với thiết kế mới như thế cùng với những trang bị hiện đại. Thì Suzuki GSX -R150 sẽ làm cho các đối thủ của mình hải dè chừng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế mới có vẻ đẹp hơn mẫu cũ nha
Phần đầu xe và phần yên đã được thay đổi lại khá thu hút nha nhìn trong mạnh mẽ hơn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục