Xe máy Suzuki

Suzuki Hayabusa 2021 tiếp tục được ra mắt tại thị trường Thái Lan với giá bán là 899.000 baht

Suzuki Hayabusa 2021 sẽ sở hữu diện mạo được thiết kế một cách tối ưu hóa và sẽ được nhà sản xuất trang bị thêm một số chi tiết hiện đại mới. 


Lần tiên Suzuki Hayabusa 2021 được ra mắt lần đầu tiên tại Châu Âu và sau đó là Philippines, gần đây nhất là thị trường Thái Lan. Được biết giá bán được niêm yết của mẫu xe là 899.000 baht tức khoảng 628 triệu đồng.Tuy nhiên vào năm 2018, Suzuki Hayabusa đã bị Suzuki khai tử và mãi đến năm 2021 mẫu xe này đã chính thức được quay trở lại. Thiết kế của mẫu xe Suzuki Hayabusa 2021, cũng không có quá nhiều sự thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Chi tiết ghế lái, tay lái và khu vực kính chắn gió tạo nên tư thế điều khiển cực kì thoải mái dành cho mẫu xe.

Suzuki Hayabusa 2021  được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 xi-lanh, có dung tích lên đến 1.340 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 187 mã lực tại 9700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 150Nm tại 7200 vòng/phút. Nếu so sánh với thế hệ cũ thì Suzuki Hayabusa 2021 có phần yếu hơn chút, nhưng khối động cơ của nó lại đáp ứng chuẩn khí thải EURO 5 mới nhất , để làm được điều này, piston trên Suzuki Hayabusa 2021 đã được tinh chỉnh về thiết kế và khối lượng cũng nhẹ hơn. Phiên bản mới sẽ có tổng khối lượng giảm khoảng 2.04 kg so với phiên bản tiền nhiệm.Mẫu xe được trang bị bộ khung sườn được làm từ hợp kim loại điều này đã giúp cho mẫu xe giảm thêm 0.6 kg. Đồng thời phần khung này, cũng sẽ giúp cho tạo được các góc cạnh và giúp tăng hiệu quả khí động lực học.Mẫu xe được trang bị hệ thống treo đến từ KYB bao gồm: giảm xóc lộn ngược dành cho bánh trước, bộ la-zăng hợp kim 7 chấu mới với lốp Bridgestone S22. Kẹp phanh đến từ Brembo, phanh ABS, hệ thống phanh kết hợp cùng với hệ thống kiểm soát lực kéo,… cùng với nhiều chi tiết hiện đại khác.
Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Mẫu xe trang bị hệ thống treo từ KYB gồm có giảm xóc lộng ngược bộ la zăng hợp kim 7 chấu lốp Bridgsetone S22 cùng nhiều chi tiết hiện đại khác khá hấp dẫn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục