Xe máy Suzuki

Suzuki Hayabusa 2021 sẽ sở hữu tốc độ tối đa lên đến 300km/h


Suzuki Hayabusa 2021 sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 xi-lanh, dung tích lên đến 1.340 cc. Cho phép mẫu xe đạt được vận tốc tối đa là 300 km/h.


Suzuki Hayabusa được xem là một trong những mẫu xe mô tô khá nổi tiếng. Đã chính thức có phiên bản nâng cấp dành cho năm 2021 với những tinh chỉnh về thiết kế cũng như công nghệ được trang bị cho mẫu xe.

Dựa trên những thành công của những thế hệ trước, mẫu xe sẽ có hơn 550 bộ phận mới được trang bị nhưng vẫn sở hữu những chi tiết đặc trưng của mẫu xe: tính khí động học được cải thiện với các đường gân sắc nét hơn và thiết kế gương mới.Mẫu xe được trang bị đèn pha LED xếp chồng với nhau và đặt ở vị trí khe hút gió và đèn hậu được ứng dụng công nghệ LED hoàn toàn mới. Chi tiết ống xả đôi được mạ crom và hai cụm đồng hồ được thiết kế tương tự nhau kế bên đó chính là màn hình TFT có tính năng hiển thị những thông tin đến từ hành trình, nhiệt độ, môi trường, đồng hồ,…

Để cho khách hàng có được sự an toàn và dễ dàng xử lí các tình hướng, Suzuki Hayabusa 2021 đã được nhà sản xuất trang bị những chi tiết như sau: phanh ABS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát lực kéo, kiểm soát phanh động cơ, kiểm soát hành trình, giới hạn tốc độ và sang số nhanh hai hướng. Bộ chọn chế độ lái của mẫu xe, đã chính thức được cung cấp quyền truy cập vào các chế độ lái hoàn toàn khác nhau và sẽ có mặt trên phiên bản 2021.

Chi tiết khung gầm của mẫu xe cũng được nhà sản xuất nâng cấp hoàn toàn bằng một khung phụ để có thể giảm được tổng khối lượng và đĩa phanh lớn hơn sẽ được trang bị ở bánh trước.Suzuki Hayabusa 2021  được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, có dung tích lên đến 1.340 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa là 187 mã lực và mô-men xoắn cực đại 150 Nm. Khối động đáp ứng đúng những tiêu chuẩn khí thải EURO 5. Vận tốc tối đa của mẫu xe là 300 km/h.

Hayabusa 2021 của Suzuki sẽ được ra mắt tại các đại lí của Vương quốc Anh vào những tháng tiếp theo. Giá bán được niêm yết của mẫu xe này là 16.499 GBP (tương đương 520 triệu đồng).

Một số hình ảnh khác của Suzuki Hayabusa 2021:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục