Xe máy Suzuki

Suzuki Burgman Street chính thức được thương hiệu cho ra mắt

Mức giá của Suzuki Burgman Street sẽ có chiều cao lớn hơn những đối thủ trong cùng phân khúc như: Honda Air Blade 125 hay Yamaha FreeGo .


Suzuki Việt Nam đã chính thức trình làng mẫu xe tay ga hoàn toàn mới mang tên Suzuki Burgman Street . Mẫu xe sẽ có đến 3 tùy chọn về màu sắc.Cũng giống như mẫu xe phân khối lớn Burgman thì mẫu xe Suzuki Burgman Street  sở hữu diện mạo vô cùng mạnh mẽ và có phần góc cạnh. Tại Việt Nam, mẫu xe Yamaha NVX được xem là mẫu xe có phong cách tương tự như Suzuki Burgman Street.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, cổng sạc USB được trang bị ở hộc chứa đồ phía trước xe, màn hình tốc độ điện tử toàn phần. Mẫu xe Suzuki Burgman Street không được sở hữu trang bị hiện đại như: chìa khóa thông minh, hệ thống phanh ABS.

So với mẫu xe Suzuki Burgman Street đang được phân phối tại Ấn Độ thì mẫu xe được bán tại thị trường Việt Nam sẽ không được trang bị công tắc ngắt động cơ kết hợp cùng với khởi động xe.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ SEP, SOHC, có dung tích lên đến 125 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử giúp tiết kiệm xăng. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất cực đại lên đến 8,5 mã lực tại 6.760 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 10,5 Nm tại 5.500 vòng/phút.Giá bán được đề xuất của mẫu xe Burgman Street là 49.5 triệu đồng. Với giá bán cao hơn so với mẫu xe Honda Air Blade (41,2-42,4 triệu đồng) hay Yamaha FreeGo (33-39 triệu đồng). Mức giá gần 50 triệu đồng sẽ khiến cho khách hàng cân nhắc giữa mẫu xe Yamaha NVX và Burgman Street.Burgman Street sở hữu diện mạo vô cùng lạ mắt nhưng vẫn chưa được nhiều khách hàng tại thị trường Việt Nam chú ý đến nhiều. Đa số khách hàng đều chọn những mẫu xe có thiết kế nhỏ gọn và không khác biệt với số đông. Với giá bán khá cao, nhưng lại không được trang bị những chi tiết hiện đại sẽ khiến cho mẫu xe Burgman Street khó mà chạy đua doanh số với những mẫu xe trong cùng phân khúc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục