Xe máy Suzuki

Hé lộ những hình ảnh của mẫu xe Suzuki Hayabusa 2021

Và chưa đến 1 tuần nữa, thì mẫu xe mô tô phân khối lớn Suzuki Hayabusa 2021 sẽ được thương hiệu Suzuki cho ra mắt. 
Mặc dù tấm ảnh được đăng tải lên khá tối và có độ phân giải thấp, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy được những chi tiết vô cùng quan trọng của mẫu xe Suzuki Hayabusa 2021. Những thiết kế được mang tính biểu tượng của dòng Suzuki Hayabusa đều được Suzuki giữ nguyên, Nếu như nhìn gần hơn thì ta có thể thấy được những đường gồ đã bị che lại để có thể tạo nên hiệu ứng vỏ bọc 2 lớp của mẫu xe, cũng giống như thương hiệu Aprilia đã làm cho mẫu xe RSV4 và RS 660.

Chi tiết ống xả của mẫu xe Suzuki Hayabusa 2021 khá lớn và đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải của thị trường các nước như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu. Thương hiệu Suzuki đang khá kì vọng vào mẫu xe của mình có thể được sử dụng ở mọi quốc gia, đặc biệt là các nước tại Châu Âu.Một số thông tin còn cho biết mẫu xe Suzuki Hayabusa 2021 cũng được nhà sản xuất trang bị khối động cơ hút khí tự nhiên với dung tích của mẫu xe lên đến 1.400 cc.

Thông quá các clip teaser về mẫu xe Suzuki Hayabusa 2021 đã được thương hiệu đăng lên vào tuần trước thì mẫu xe cũng được trang bị thiết bị điện tử hoàn chỉnh IMU. Và việc hiện đại hóa cơ bản khung gầm và các phân khác cũng đã giúp cho mẫu xe giảm đến 45.3 kg.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục