Xe máy Suzuki

Suzuki Hayabusa 2021 ra mắt tại Ấn Độ và có giá bán khoảng 505 triệu đồng


“Thần gió” Suzuki Hayabusa phiên bản mới sẽ được ra mắt tại thị trường Ấn Độ và sẽ có đến 3 màu sắc hoàn toàn mới.
Suzuki Hayabusa 2021 hiện nay đang có giá bán là 16.40 INR tại thị trường Ấn Độ tức khoảng 505 triệu đồng, mẫu xe đang được mở bán ở dạng trực tuyến.

Mẫu xe sẽ có đến 3 tùy chọn về phần màu sắc bao gồm: Glass Sparkle Black / Candy Burnt Gold, Metallic Mat Sword Silver / Candy Daring Red và Pearl Brilliant White / Metallic Mat Stellar Blue.

Tại buổi ra mắt mẫu xe Suzuki Hayabusa 2021, Giám đốc điều hành - ông Koichiro Hirao cho biết :" Suzuki Hayabusa là mẫu xe sẽ được những người đam mê các mẫu xe thể thao trên toàn thế yêu thích. Phiên bản mới không chỉ được phát triển để có thể, tạo được sự cân bằng tổng thể và thậm chí cao hơn về hiệu suất tối ưu và tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải BS6 mà còn chiếm được trái tim của cả những tín đồ đam mê và những người "ngoại đạo" bởi vẻ đẹp tuyệt vời và sắc nét, táo bạo mà nó mang lại".Suzuki Hayabusa 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 1340 cc, đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải BS6. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 187 mã lực tại 9.700 vòng/phút và 150 Nm mô-men xoắn cực đại tại 7.000 vòng/phút, kết hợp với hộp số 6 cấp.

Hãng xe cũng đã trang bị các chi tiết điện tử mới trên mẫu xe bao gồm: chế độ lái, bộ chọn chế độ điện, kiểm soát độ bám đường, kiểm soát phanh động cơ, hệ thống sang số nhanh hai hướng, kiểm soát khởi động, kiểm soát hành trình và hệ thống kiểm soát chống nâng, IMU 6 trục và ABS khi vào cua.Suzuki Hayabusa sở hữu diện mạo vô cùng bóng bẩy, thiết kế tổng thể diện mạo cũng đã được tinh chỉnh lại đem đến vẻ đẹp mang tính thẩm cao dành cho mẫu xe và bao gồm khả năng khí động học.

Những chi tiết được chỉnh sửa trên mẫu xe bao gồm: đèn hậu, ống xả kép, ốp lưng cho hàng ghế sau, phần đầu xe được tinh chỉnh.

Ngoài ra Suzuki cũng giữ lại một số chi tiết, để làm nên tổng thể cho Suzuki Hayabusa: cụm đồng hồ với 2 vòng quay số lớn cho đồng hồ đo vòng tua máy và tốc độ, tuy nhiên, giữa chúng là một màn hình TFT mới.

Xem thêm một số hình ảnh của "thần gió" Suzuki Hayabusa:phuongvyle1998 , thích bài viết này


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục