Xe máy Suzuki

Cả hai mẫu xe Suzuki Axelo SP 2019 và RR 2020 sẽ được thương hiệu Suzuki ngừng sản xuất


Sau khi mẫu xe Suzuki Axelo SP 2019 đã được ngừng sản xuất thì tiếp theo đến mẫu xe Suzuki Axelo RR 2020 cũng được đưa vào danh sách mẫu xe ngừng sản xuất tại Việt Nam của thương hiệu Suzuki. 


Vào thời gian trước thương hiệu xe máy nổi tiếng Suzuki đã cho ra mắt hai mẫu xe mới là Suzuki Axelo SP và Suzuki Axelo RR.

Hiện tại, cả hai mẫu xe này đều có mặt trong danh sách các mẫu xe sẽ bị ngừng sản xuất. Đầu tiên là mẫu xe Suzuki Axelo SP đã được ngừng sản xuất vào năm 2019, và tiếp theo đó chính là mẫu xe Suzuki Axelo RR cũng sẽ được ngừng sản xuất vào năm 2020. Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức nào về nguyên nhân để ngưng sản xuất, nhưng đã có một số khách hàng đoán rằng là vì doanh số bán của hai mẫu xe này đều khá thấp nên dẫn đến việc là ngừng sản xuất cả hai mẫu xe này.Và hiện tại để mẫu xe để thay thế cho hai mẫu xe này đó chính là  Suzuki Raider R150 và Suzuki Satria F150 cũng đã được thương hiệu Suzuki cho ra mắt và chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam.

Suzuki Axelo SP và Suzuki Axelo RR cả hai đều được nhà sản xuất trang bị khối động cơ SOHC, 4 thì, xi-lanh đơn, có dung tích lên đến 124 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng gió, và hộp số 4 cấp. Khối động cơ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa là  9,3 mã lực tại 8.000 vòng / phút với mô-men xoắn cực đại 9,9Nm tại 6.000 vòng / phút.Hệ thống khởi động của cả hai mẫu xe sẽ có 2 tùy chọn: khởi động bằng đá và khởi động bằng điện, dung tích của bình là 4.3 lít.

Hệ thống treo của cả hai mẫu xe bao gồm: phuộc ống lồng phía trước, với cặp giảm xóc đôi phía sau.

Suzuki Axelo SP và Suzuki Axelo RR cũng có những điểm khác biệt với nhau, như mẫu xe Suzuki Axelo RR là một biến thể khá thể thao vì nó được lắp đặt ly hợp và phanh đĩa ở phía sau, xích không có nắp. Còn đối với mẫu xe Axelo SP, được trang bị ly hợp tự động, phanh tang trống và xích đi kèm với vỏ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục