Xe máy Suzuki

Skydrive Crossover sắp được thương hiệu Suzuki cho ra mắt


Đây được xem là dòng xe ta ga được ra mắt với mục đích đa dụng nhằm đem tới sự tươi mới cho khách nên Suzuki đã đem đến thị trường.


Đã có một số thông báo trước đó, thì hiện tại thương hiệu Suzuki tại Philippines đã chính thức giới thiệu dòng xe máy mang tên Skydrive Crossover, dòng xe được thiết kế cực kì đa dụng và hiện tại dòng xe này đang thu hút rất đông khách hàng tại quốc gia này.Suzuki Skydrive Crossover là một dòng xe tay ga hoàn toàn mới thiết kế được nhà sản xuất lấy cảm hứng từ dòng xe Suzuki Nex II, tuy nhiên dòng xe này đã được tinh chỉnh một số chi tiết để có thể phù hợp với cung đường off-road.

Skydrive Crossover, đã được nhà sản xuất sử dụng bộ lớp xe bán địa hình (Dual Propose), giúp cho dòng xe có thể giảm tốc độ nhanh chống, bảo đảm tốc độ khi di chuyển trên đường nhựa, vừa tăng khả năng bám sát mặt được khi off-road tốt.

Nhờ đó mà các tay lái cũng được nâng cao, và dòng xe này có phần yên xe lớn nhằm tạo sự thoải mái cho người dùng.Dòng xe sử dụng bộ khung gầm cao lên đến 150mm, dòng xe cũng có khả năng linh hoạt để dể dàng di chuyển qua những đoạn đường khó đi chuyển.

Tổng trọng lượng của dòng xe chỉ nặng khoảng 94kg, dòng xe đã được thương hiệu tạo ra một mẫu xe động cơ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

kydrive Crossover, đã được nhà sản xuất sử dụng động cơ SEP (Suzuki Eco Performance) với dung tích lên đến 113cc, giúp cho dòng xe sản sinh công suất tối đa 9.1 mã lực tại 8000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 8.5 Nm tại 6000 vòng/phút.Tuy nhiên, dòng xe Skydrive Crossover có thể chỉ được bán tại thị trường Philippones và giá bán của dòng xe này rơi vào khoảng 33 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Và dòng xe sẽ có đến 4 sự lựa chọn về màu sắc cho khách hàng chọn lựa bao gồm: đỏ, vàng, vàng-đen và xanh ngọc trai. 


Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục