Xe máy Suzuki

Suzuki Nex Crossover ra mắt với giá hơn 34 triệu đồng

Hãng xe Nhật chính thức ra mắt mẫu tay ga Suzuki Nex Crossover tại thị trường Thái Lan với giá bán lẻ là 49.900 baht (khoảng 34,3 triệu đồng).

Suzuki Nex Crossover màu vàng đen


Về ngoại hình , Suzuki Nex Crossover vẫn mang đặc trưng thiết kế của thương hiệu với các đường nét tối giản. Phần tay lái với các nút bấm đơn giản và vẫn sử dụng chìa khóa cơ. Bên cạnh đó, xe được trang bị đồng hồ LCD toàn phần được đặt trung tâm tay lái, cũng rất đơn giản.

Suzuki Nex Crossover màu đỏ đen


Phần yên xe với thiết kế thoải mái, tay lái nâng cao tạo tư thế điều khiển thoải mái cho người sử dụng trên đường phố hoặc các địa hình offroad nhất định. Đèn pha đơn bóng lớn được đặt ở mặt nạ trước, ngay phía trên đó là cụm đèn xi nhan cùng với những đường nét sắc sảo, Nex Crossover mang tới tổng thể nhỏ gọn nhưng thể thao và phù hợp với thị hiếu của giới trẻ.

Trang bị trên Suzuki Nex Crossover


Trang bị nổi bật trên xe còn có giảm xóc trước ống lồng, trong khi phía sau là giảm xóc lò xo đơn của Nissin với hành trình dài, hấp thụ xung động tốt. Với kích thước tổng thể là 765 x 1,890 x 1,055, chiều cao yên là 740mm và khoảng sáng gầm 150mm, khối lượng 94kg, xe phù hợp với nhiều thể trạng người dùng khác nhau.

Suzuki Nex Crossover màu đen


Sức mạnh của Suzuki Nex Crossover đến từ khối động cơ SEP xy lanh đơn dung tích 112.8cc . Xy lanh sử dụng có đường kính x hành trình là 51.0 x 55.2, tỷ số nén là 9.4 : 1. Cùng với khối lượng nhẹ, xe tạo sự linh hoạt khi di chuyển đồng thời khá tiết kiệm xăng khi mức tiêu thụ nhiên liệu rơi vào 50km/lít xăng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế xe xơ xài thiệt sự. Tay lái mỏng manh quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục