Xe máy Suzuki

Xe côn tay Suzuki Raider J Crossover 2022 "ghi điểm" với thiết kế khỏe khoắn, nhanh nhẹn

Suzuki Raider J Crossover 2022 là mẫu xe côn tay được nhà sản xuất xe máy Nhật Bản dành cho thị trường Philippines. Đây cũng là dòng xe được nhiều khách hàng tại khu vực Đông Nam Á ưa thích.

Suzuki Raider J Crossover 2022
Đèn pha của Suzuki Raider J Crossover 2022


Về ngoại hình , Raider J Crossover khá lạ mắt và có phần tinh nghịch kết hợp cùng các đường nét dứt khoát tạo nên vẻ ngoài nhanh nhẹn, cá tính. Mẫu xe này hiện đã xuất hiện tại Thái Lan, và dân chơi Việt cũng đang hào hứng chờ đợi mẫu xe này cập bến.

Lốp trước của Suzuki Raider J Crossover 2022
Lốp sau của Suzuki Raider J Crossover 2022


Raider J Crossover mang phong cách xe chạy đa địa hình off-road. Được trang bị lốp loại 17-inch ở bánh trước và bánh sau, trong bị phuộc treo thẳng đứng cỡ 31 mm. Hệ thống treo sau với cấu trúc giảm xóc kép. Phanh đĩa xe phía trước và phanh trống phía sau.

Cần số của Suzuki Raider J Crossover 2022


Tiếp đến là chi tiết hộp số thiết kế đơn giản, dễ hiểu. Trên màn hình hiển thị các chức năng cơ bản như tốc độ và chỉ số xăng. Đèn xi nhan, cùng đèn chiếu sáng công suất cao. Yên ngồi thanh mảnh, khởi động xe bằng bộ đề điện.

Đồng hồ trên Suzuki Raider J Crossover 2022
Cốp chứa đồ của Suzuki Raider J Crossover 2022
Yên xe của Suzuki Raider J Crossover 2022


“Trái tim” của Suzuki Raider J Crossover 2022 chính là động cơ đơn xi lanh, dung tích 113cc, 2 valve, 4 thì, SOHC . Trong khi trọng lượng xe chỉ nặng 97 kg, yên ngồi xe có chiều cao 775 mm dễ tiếp cận.

Động cơ của Suzuki Raider J Crossover 2022
Tổng thể Suzuki Raider J Crossover 2022
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục