Xe máy Suzuki

Bộ đôi côn tay Suzuki Raider và Satria chính thức tăng giá bán tại Việt Nam


Suzuki Việt Nam đã chính thức thông báo về việc điều chỉnh giá bán hai mẫu xe côn tay Raider R150 Satria F150 tại thị trường nước ta. Theo đó, giá của hai mẫu xe này sẽ điều chỉnh tăng thêm 1 triệu đồng so với giá bán cũ.

Bảng giá mới của Suzuki Raider và Satria


Hãng xe cho biết nguyên nhân của đợt điều chỉnh giá là do tình hình sản xuất trên thế giới cũng như Việt Nam vẫn đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Ngoài ra, lạm phát cũng dẫn đến sự thay đổi giá bán các nguyên liệu đầu vào có tác động trực tiếp lên quá trình sản xuất. Chính vì vậy Suzuki Việt Nam buộc phải điều chỉnh giá bán, nhưng đồng thời vẫn khẳng định sự điều chỉnh giá bán xe đã được nghiên cứu kỹ nhằm đảm bảo lợi ích cũng như đảm bảo hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất.

Suzuki Satria F150 được nhập khẩu từ Indonesia


Tại nước ta, Raider R150 và Satria F150 là hai mẫu xe côn tay underbone rất được ưa chuộng. Trong đó, mẫu Raider R150 được sản xuất trong nước, mẫu Satria F150 được nhập khẩu từ Indonesia và phân phối chính hãng ở Việt Nam.

Suzuki Raider R150 được sản xuất tại Việt Nam


Thiết kế của cả hai mẫu Raider R150 và Satria F150 đều theo phong cách hyper underbone với ngoại hình nhỏ gọn, dàn áo tối giản, và tay lái clip-on đặt thấp tạo tư thế ngồi chồm khá "chiến".

Hai mẫu xe này sử dụng sức mạnh đến từ động cơ hiệu suất cao DOHC, 4 thì, 4 van, 6 cấp số , làm mát bằng dung dịch cho công suất 18,2 mã lực tại tua máy 10.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 13,8 Nm tại tua máy 8.500 vòng/phút.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục