Xe máy Suzuki

Suzuki Raider J Crossover ra mắt tại Thái Lan với giá chưa tới 30 triệu đồng


Tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok 2022, Suzuki đã giới thiệu loạt sản phẩm mới nhân sự kiện này và đáng chú ý phải kể đến chính là Raider J Crossover .

Suzuki Raider J Crossover màu đỏ


Raider J Crossover được phát triển dựa trên nền tảng của mẫu hyper - underbone Raider R150 Fi mang phong cách thể thao dành cho ai ưa thích mạo hiểm. Thiết kế của xe lấy cảm hứng từ dòng RM-Z và DR-Z của hãng, phần mặt nạ trước và chắn bùng trước được nâng cao hơn. Đặc biệt giảm xóc trước 31mm gây ấn tượng với hành trình cực dài, mang tới khả năng hấp thụ xung động tốt cho địa hình offroad. Trong khi đó, phanh đĩa trước sử dụng kẹp phanh Nissin hiện đại cùng phanh tang trống sau đảm bảo an toàn khi vận hành.

Suzuki Raider J Crossover màu xanh


Nhằm cải thiện khả năng di chuyển, Raider J Crossover sử dụng vành nan hoa thay vì vành đúc. Đồng thời lốp xe cũng là loại lốp đa dụng với kích thước trước sau lần lượt là 70 / 90-17M / C 38P và 80 / 90-17M / C 50P.  Xe có kích thước tổng thể là 810 x 1,970 x 1,045 với chiều cao yên là 775mm và khoảng sáng gầm tới 156mm. Thiết kế của xe phù hợp cho địa hình offroad nhưng vẫn thoải mái để vận hành trên đường phố.

Suzuki Raider J Crossover màu vàng


Suzuki trang bị cho Raider J Crossover khối động cơ SEP, xy lanh đơn dung tích 112,8cc làm mát bằng không khí. Xy lanh sử dụng có đường kính x hành trình là 51,0 x 55,2  cùng tỷ số nén 9,3:1. Xe cũng được cấp nhiên liệu bằng hệ thống phun xăng điện tử cực kỳ tiết kiệm xăng.

Mẫu xe này cũng đã được bán tại Philippines với giá khoảng 28 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Lúc nào nhìn giá nước bạn cũng làm mình ganh tị


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục