Xe máy Suzuki

Xe ga Suzuki Let's 2022 ra mắt với ngoại hình nhỏ gọn


Suzuki Let's 2022 đã được ra mắt đến khách hàng tại thị trường nội địa Nhật Bản. Xe có diện mạo mới mẻ và thiết kế gọn gàng, thích hợp trong việc di chuyển đường phố.

Suzuki Let's 2022


Hãng xe Nhật trang bị cho Suzuki Let's 2022 loại động cơ đơn xy lanh, dung tích 49cc, 4 thì, SOHC, 2 valve, làm mát bằng không khí . Đi kèm với đó là hệ thống cung cấp nhiên liệu đem lại khả năng tiết kiệm xăng tốt.

Suzuki Let's 2022 màu nâu


Qua đó tạo ra công suất tối đa 3,7 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 3,4 Nm tại 7000 vòng/phút. Đi kèm với đó là hệ thống dây đai V-Belt. Khối động cơ có sức mạnh nhẹ nhàng này được hãm tốc bởi bộ phanh tang trống trước và sau.

Suzuki Let's 2022 màu xanh


Thiết kế của Let's 2022 thích hợp cho việc đi lại hằng ngày, có khả năng linh hoạt tốt trong điều kiện giao thông đông đúc. Tuy xe khá nhỏ nhỏ nhưng dưới yên ngồi xe là khoang đựng đồ rộng đủ để vừa cả một mũ bảo hiểm loại trùm đầu, rất tiện ích.

Trọng lượng xe nhẹ, bình xăng có dung tích 4,8 lít, lốp trước và sau cỡ 80-90, vành bánh xe nhỏ 10-inch. Các đường nét trên xe mượt mà và được bo tròn kiểu phong cách cổ điển. Các chi tiết tuy tối giản nhưng toát lên sự hấp dẫn riêng.

Suzuki Let's 2022 màu đen


Hiện Suzuki Let’s 2022 chỉ được phân phối tại thị trường Nhật Bản, hãng chưa có kế hoạch phân phối mẫu xe này ở Đông Nam Á.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục