Xe máy Suzuki

Raider R150 ra mắt những phiên bản có màu sắc mới


Thương hiệu nổi tiếng Suzuki Việt Nam cũng đã cho ra mắt những tông màu mới có mặt trên phiên bản Raider R150: Đen đỏ, Xanh-Đen-Cam và Xanh mờ-Đen, và được bán với giá không đổi. 


Dòng xe được ra mắt với diện mạo vô cùng nổi bậc và bộ tem dán trên thân xe cũng đã được thiết kế hoàn toàn mới.

Suzuki Raider R150 2021, cũng đã được thương hiệu chính thức cho ra mắt những sắc màu hoàn toàn mới dành riêng cho phiên bản này, với một phong cách cực chất.

Giá bán lẻ của mẫu xe này là 49,99 triệu đồng cho bản màu Xanh mờ-Đen, trong khi màu Xanh-Đen-Cam với Đen đỏ từ 49,19 triệu đồng (đã bao gồm VAT).Bộ tem dán trên thân xe cũng đã được nhà sản xuất thiết kế lại để có thể trông nổi bậc hơn khi dán lên xe, tuy nhiên những chi tiết khác trên xe cũng không có gì thay đổi.

Raider R150 FI vẫn được lấy ý tưởng từ những mẫu xe phân khối lớn "GSX-R" cùng với diện mạo Raider hoàn toàn mới, đem đến cho dòng xe một diện mạo vô cùng thu hút khách hàng.Suzuki Raider R150 2021, vẫn được trang bị hệ thống phuộc trước dạng ống lồng và mono-shock, điều này giúp giảm xóc cho dòng xe khi di chuyển qua những địa hình khó khăn.

Và hệ thống phanh địa cũng đã có mặt trên bánh trước/sau, bánh xe được thiết kế mâm bánh với hình dáng là một chiếc “xương cá”, và có kích cỡ lớn lên đến 17 inch, các chi tiết thông số lốp xe trước và sau lần lượt là 70/90 và 80/90.Chi tiết bảng đồng hồ được trang bị cho phiên bản Suzuki Raider R150 mới, cũng đã được thay thế từ đồng hồ phiên bản cũ bằng đồng hồ được ứng dụng công nghệ LCD hoàn toàn.

Bảng đồng hồ này cũng sẽ có tính năng hiển thị những chi tiết như: tốc độ, vòng tua, quãng đường, thời gian, đèn báo chuyển số…

Dòng xe có những kích thước như sau: Chiều dài 1.960 mm, chiều rộng 675 mm, chiều cao 980 mm, khoảng sáng gầm 150 mm, độ cao yên 765 mm và sở hữu tổng khối lượng lên đến 109 kg.Suzuki Raider R150 2021, vẫn được nhà sản xuất trang bị khối động cơ DOHC, 4 thì, 4 van, xy-lanh đơn, tích hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch, dung tích của phiên bản này cũng khá lớn lên đến 147,3 phân khối.

Ở phiên bản mới này, đã được hãng xe trang bị hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiếm nguyên liệu cho dòng xe.

Khối động cơ giúp cho dòng xe sản sinh công suất từ 16 lên 18,2 mã lực tại 10.000 v/p và mô-men xoắn cực đại là 13,8 Nm tại 8.500 v/p, tỷ số nén đã được tăng lên từ 10,2:1 lên 11.5:1.

Các van hút - xả (xu-pap) được thiết kế lớn hơn trước và kết hợp với chi tiết piston nhẹ hơn 16%. Dòng xe vẫn được sử dụng hộp số xe 6 cấp. Dung tích của bình xăng là 4 lít.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục