Xe máy Suzuki

Suzuki GSX-R250 2021 sẽ được ra mắt tại thị trường Indonesia

Suzuki GSX -R250 2021 sẽ được nhà sản xuất tinh chỉ một số chi tiết về khối động cơ, giúp tăng sức cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc.


Một số thông tin đến từ thị trường Indonesia, đã cho biết thương hiệu Suzuki đã có kể hoạch để cho ra mắt mẫu xe Sportbike của mình, mẫu xe này sẽ nằm trong phân khúc những mẫu xe 150cc hoặc 250cc.Mẫu xe GSX-R150 cũng sẽ được ra mắt ở một số khu vực. Tuy nhiên mẫu xe này vẫn chưa là phiên bản hoàn hảo nhất, nhưng đây chính là ứng viên tốt nhất cho mẫu xe Sportbike của thương hiệu Suzuki.Khi ra mắt phiên bản năm 2018 thì cho đến hiện tại hãng xe vẫn chưa cho ra mắt phiên bản mới cho mẫu xe GSX-R250. Điều này càng khiến cho nhiều người đoán rằng mẫu xe Sportbike sắp được ra mắt chính là phiên bản nâng cấp của mẫu xe Suzuki GSX -R250.

Mẫu xe Suzuki GSX -R250 đã được giới thiệu trước đó, sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ SOHC, 2 xi-lanh, dung tích của mẫu xe khá lớn lên đến 248cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khó. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe cũng sẽ có những tinh chỉnh đối với khối động cơ mới, để giúp xe đạt chuẩn khí thải EURO 5 mới.Dự đoán mẫu xe Suzuki GSX -R250 sẽ được ra mắt với những thay đổi hoàn hảo nhất, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục