Xe máy Suzuki

Suzuki Burgman Electric đang được chạy thử nghiệm tại Ấn Độ

Dòng xe điện mới của thương hiệu Suzuki sở hữu diện mạo vô cùng nổi bậc và được trang bị hàng loạt những tính năng hoàn toàn mới. 


Những hình ảnh chạy thử nghiệm của xe máy điện  Suzuki Burgman đã bị cái tay báo chí chụp lại, điều này cho thấy rằng hãng xe nổi tiếng Nhật Bản đang chuẩn bị cho quá trình phát triển những mẫu xe điện hoàn toàn mới của mìnhMẫu xe Suzuki Burgman Electric sở hữu diện mạo khá tương đồng với mẫu xe Suzuki Burgman 125cc, dòng xe này khá được khách hàng tại khu vực Ấn Độ ưu ái.

Dòng xe cũng có hệ thống đèn chiếu sáng trên xe kết hợp với hệ thống quây trước với dạng maxi-scooter.

Mẫu xe sẽ không được trang bị ống xả tuy nhiên thay vào đó thì dòng xe được trang bị hệ thống giảm xóc cánh tay bên phải giúp cho dòng xe vận hành một cách mạnh mẽ.

Dự kiến mẫu xe còn được lắp đặt bảng đồng hồ LCD nhằm mục đích hiển thị những thông tin cần thiết dành cho khách hàng. Mẫu xe cũng có thể kết nối với điện thoại thông minh thông qua kết nối Bluetooth.

Khoang chứa đồ dưới yên xe vô cùng rộng lớn, yên xe còn được trang bị cổng sạc USB giúp cho khách hàng có thể sạc điện thoại cũng như máy tính bản khi cần thiết.Suzuki Burgman Electric có thể sẽ được ra mắt vào đầu năm sau hoặc cuối năm sau.

Việc phát triển mẫu xe điện tại thị trường Ấn Độ được xem là khá quan trọng vì tỉ lệ ô nhiệm tại đất nước càng ngày càng cao.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục