Xe máy Suzuki

Phiên bản màu đỏ của Suzuki Katana được giới thiệu chỉ 100 chiếc trên toàn thế giới


Mẫu xe Suzuki Katana phiên bản giới hạn màu đỏ sẽ được sản xuất chỉ 100 chiếc có mặt trên thế giới . 


Mẫu xe được giới thiệu vào giữa năm 2020, phiên bản giới hạn tuyệt đẹp này mang tên Suzuki Katana, được sơn màu đỏ vô cùng hoàn hảo. Phiên bản đặc biệt này sẽ được bán giới hạn số lượng, mẫu xe chỉ sản xuất xuất đúng 100 chiếc.Phiên bản đặc biệt màu đỏ này, sở hữu những chi tiết vô cùng cao cấp như thanh gươm được trang bị trên logo của xe, tay lái, tăng xích đều được tô điểm bằng màu vàng mang đậm tính biểu tượng. Màu sơn được sử dụng cho mẫu xe Suzuki Katana Red chính là màu đỏ đậm, giúp cho mẫu xe thêm phần thu hút và nổi bật. Có thể thấy đây chính là một trong những màu sắc khá đẹp khi được sơn lên một chiếc xe vô cùng hoàn hảo như thế.

Suzuki Katana Red Limited Edition


Phần yên xe cũng được bọc lại hoàn toàn và các đường chỉ bao quanh yên xe cũng được thêu bằng chỉ màu đỏ, đặc biệt là phía sau yên xe cũng sẽ được trang trí logo của hãng xe. Chi tiết “thanh kiếm” cũng sẽ trang bị ở phần mâm bánh đúc hợp kim đồng màu cùng với màu của thân xe.

Loạt chi tiết tuyệt đẹp trên Suzuki Katana Red


Suzuki Katana Red phiên bản giới hạn, được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 xi-lanh xếp thẳng hàng, dung tích lên đến 1000 cc. Khối động cơ giúp cho mẫu xe đạt được công suất cực đại là  146 mã lực tại tua máy 10.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 107 Nm tại tua máy 9.500 vòng/phút. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được trang bị hộp số côn tay 6 cấp, hệ thống phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu.

Màu đỏ là màu được yêu thích nhất trên Suzuki Katana


Mẫu xe Suzuki Katana Red sẽ được chính thức mở bán từ ngày 11/01/2021. Và giá bán của mẫu xe tại thị trường Nhật Bản là 1.595.000 Yên, tương đương 356 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục