Xe máy Suzuki

Suzuki GSX250R sẽ được trang bị thêm chi tiết phanh ABS


Suzuki GSX 250R đã được nhà sản xuất lắp thêm tùy chọn chống bó cứng phanh ABS, nhằm tăng cường tính an toàn cho mẫu xe khi điều khiển. 


Hiện nay Suzuki GSX 250R, cũng đã được thương hiệu nâng cấp tại Nhật Bả. Và giá bán của mẫu xe là 569.800 JPY (129 triệu đồng) đối với phiên bản thông thường bao gồm những màu màu xanh/đen, trắng/đen, và đen ngọc trai. Tuy nhiên khách cũng có thể bỏ tiền ra để mua phiên bản ABS với màu xanh Triton nhưng giá bán của phiên bản này sẽ đắt hơn phiên bản thông thường.Mẫu xe chỉ được trang bị thêm phanh ABS và các chi tiết còn lại đều được giữ nguyên. Dòng xe vẫn được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đôi xi-lanh, dung tích của xe lên đến 248cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch, SOHC, và 2 valve. Khối động cơ đem đến cho mẫu xe công sức cực đại lên đến 24 mã lực tại 8000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 22 Nm tại 6500 vòng/phút. Đi kèm với đó là loại hộp số 6 cấp.

Suzuki GSX 250R được xem là một mẫu xe mô tô được thiết kế với phần yếm quây vô cùng hoài hảo và phong cách thể thao. Mẫu xe còn được lắp thêm đèn phan đơn bóng cùng với hệ thống đèn LED DRLs chạy ngày được đặt ở phía trước nhằm đem đến diện mạo vô cùng mạnh mẽ cho mẫu xe. Phía sau xe là phần đuôi cũng đã được hãng xe nâng lên cao. Cụm đồng hồ của xe là loại kỹ thuật số với tính năng hiển thị những thông hữu ích.Hiện nay, trong phân khúc những mẫu mô tô 250cc, Suzuki GSX 250R được xem là một đối thủ khá mạnh của Honda CBR 250RR và Kawasaki Ninja 250. Cùng với việc trang bị thêm phanh ABS cho mẫu, Suzuki cũng đã tăng khả năng an toàn cho mẫu xe, mà còn giúp cho mẫu xe có thêm điểm cộng trong mắt khách hàng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục