Xe máy Suzuki

285 xe Burgman Street bị Suzuki triệu hồi tại Việt Nam

Mới đây, Cục Đăng kiểm Việt Nam thông báo, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki sẽ triệu hồi 285 xe Suzuki Burgman Street F/I để kiểm tra và thay dè sau của xe .

Thời gian diễn ra đợt triệu hồi này bắt đầu từ ngày 15 tháng 09 năm 2022 . Theo đó, những xe bị ảnh hưởng được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 17/11/2020 đến ngày 7/6/2021, có số VIN/số khung từ MB8EA11HNL8100003 đến MB8EA11PNM8100037. Những chủ sở hữu của các mẫu xe trên sẽ được kiểm tra và thay thế hoàn toàn miễn phí cả tiền phụ tùng, tiền công và được hoàn thành trong vòng 1,2 đến 1,3 giờ.

Theo Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, giữa dè sau và bình xăng xe Suzuki Burgman Street F/I có nước đọng, lâu ngày có thể phát sinh rỉ sét ở bình xăng. Do sự phân bố của lỗ thoát nước ở dè sau đỡ bình xăng không đủ nên nước thẩm thấu vào lớp sơn trong trường hợp bị ngâm trong thời gian dài và có thể tạo ra rỉ sét trên bề mặt thép của bình xăng.

Suzuki triệu hồi 285 xe Burgman Street tại Việt Nam


Với việc vẫn tiếp tục sử dụng trong điều kiện này, rỉ sét có thể tăng dần và làm thủng vỏ bình xăng. Trong trường hợp xấu nhất, xăng có thể bị thấm ra khỏi bình xăng và xuất hiện hơi xăng cùng với mùi gây khó chịu cho người tiêu dùng, đồng thời có thể gây ra cháy, nhưng nguy cơ xảy ra thấp vì không có phát ra tia lửa ở khu vực xung quanh.

Để đảm bảo an toàn cho xe cũng như người dùng, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki khuyến cáo các khách hàng sử dụng xe Suzuki Burgman Street F/I nằm trong dãy số khung ảnh hưởng trên sớm đến đại lý ủy quyền của Suzuki để thay thế dè sau và kiểm tra bình xăng.

Với các trường hợp rỉ sét được phát hiện tại khu vực chỉ định, đại lý sẽ thay bình xăng trên xe bằng bình xăng mới và hoàn toàn miễn phí.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Lâu lâu mới thấy Suzuki triệu hồi xe nhỉ 😀


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục