Xe máy Suzuki

Suzuki Access 125 được bán với giá cực sốc


Suzuki Access 125 chính thức được ra mắt, và được trang bị những công nghệ tiên tiến, bán với giá cực rẻ, dòng xe đã trở thành lựa chọn đáng chú ý cho những ai đang cần một mẫu xe ga đi lại.


Mới đây thương hiệu xe tay ga của Suzuki đã cho ra một phiên bản mới tại thị trường Ấn Độ, mang tên là Access 125 hoàn toàn mới.

Dòng xe mới này, được nhà sản xuất trang bị khối động cơ lên đến 125cc, dòng xe còn được trang bị thêm đồng hồ kỹ thuật số được tích hợp với Bluetooth, để cho dòng xe có thêm nhiều tính năng như: định vị, nhận cuộc gọi và báo tin nhắn SMS, ứng dụng WhatsApp và báo cuộc gọi nhỡ.Dòng xe còn có thể kết nối điện thoại thông tin, nếu như khách hàng sở hữu dòng xe Suzuki Access 125 muốn kết nối với điện thoại thì chỉ cần tải ứng dụng, trên điện thoại di động là Suzuki Ride Connect đã có sẵn trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.

Sau khi tải được ứng dụng về điện thoại, Access 125 sẽ có các tính năng để phục vụ nhu cầu của khách hàng như: định vị, tìm vị trí đỗ xe, báo cáo về chuyến đi.

Không chỉ có thể kết nối được với Bluetooth, mà ứng dụng còn cho phép hiển thị cảnh báo tốc độ, mức độ pin và ước chừng thời gian tới đích.Không chỉ có những tính năng hiện đại ở trên, dòng xe Access 125 còn được nhà sản xuất lắp đèn định vị LED làm tiêu chuẩn.

Dòng xe còn có những tùy chọn về màu sắc cho khách hàng lựa chọn, Access 125 có 2 màu gồm: màu đồng kim loại và màu xanh da trời.Suzuki Access 125 mới cũng có đến 2 phiên bản tùy chọn: bản phanh trống có giá 77.700 INR (24,6 triệu đồng) và bản phanh đĩa có giá 78.600 INR (24,9 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục