Xe máy Suzuki

Suzuki cho ra mắt xe ga Access 125 với công nghệ hiện đại, giá chỉ 24,6 triệu đồng


Suzuki vừa cho ra mắt mẫu xe mới với tên gọi Access 125 với các trang bị tiên tiến và giá cực tốt, trở thành lựa chọn đáng chú ý cho những nhu cầu cần một mẫu xe ga đi lại.


Mới đây, Suzuki đã tung ra thị trường Ấn Độ ấn bản Access 125 hoàn toàn mới. Mẫu xe ga mang phân khối 125cc này giờ được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số có kết nối Bluetooth với nhiều tính năng hữu ích như định vị, nhận cuộc gọi và báo tin nhắn SMS, ứng dụng WhatsApp và báo cuộc gọi nhỡ.

Suzuki Access 125 mới có kết nối Bluetooth.


Người sử dụng Suzuki Access 125 chỉ cần tải ứng dụng Suzuki Ride Connect sẵn có cho nền tảng Android trên điện thoại. Sau khi cài đặt, Access 125 sẽ có các tính năng như định vị, tìm vị trí đỗ xe, báo cáo về chuyến đi. Ngoài ra kết nối Bluetooth còn cho phép hiển thị cảnh báo tốc độ, mức độ pin và ước chừng thời gian tới đích, đơn giản nhưng vô cùng tiện ích cho người sử dụng.

Đồng hồ kỹ thuật số có nhiều tính năng kết nối hiện đại.


Chưa dừng lại ở đó, đến với Access 125 người dùng còn có những trải nghiệm cùng sự lựa chọn màu sắc mới mẻ như màu đồng kim loại và màu xanh da trời với đèn định vị LED làm tiêu chuẩn.

Màu đồng kim loại.


Màu xanh da trời


Tại Ấn Độ, Suzuki Access 125 mới có hai phiên bản tùy chọn gồm: bản phanh trống có giá 77.700 INR (24,6 triệu đồng) và bản phanh đĩa có giá 78.600 INR (24,9 triệu đồng). Dự kiến mẫu xe này sẽ sớm du nhập vào thị trường xe ga Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục