Xe máy Suzuki 2020-10-05 19:46:08

Suzuki Gixxer thêm màu mới đầy cuốn hút và bắt mắt


Tin nóng làm xôn xao giới biker, xe côn tay Suzuki Gixxer dự kiến có thêm tùy chọn màu mới, tăng thêm sự hấp dẫn và thu hút. 
Vừa cập nhật thêm hai phiên bản màu mới cho dòng Gixxer. Đây là một mẫu xe được xem là chiến binh đường phố của nhà Suzuki với thiết kế kiểu chồm lỡ có phân khối 155cc, được trang trí màu xanh kim loại và màu đỏ ngọc trai nhìn bắt mắt. Bên cạnh hai màu mới này, xe vẫn duy trì phiên bản màu đen kính như trước đây.

Suzuki Gixxer màu đỏ kim loại.


Vậy đến hiện nay, có tổng cộng 3 màu sắc mà Suzuki Gixxer mang đến. Tất cả các phiên bản xe đều có giá đề xuất là 114.500 INR (khoảng 36,3 triệu đồng). Theo các nguồn tin khác, sắp tới Suzuki Gixxer nhiều khả năng sẽ có thêm màu mới nữ, nhằm tăng thêm sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ cho xe.

Bản màu xanh kim loại.


Gixxer vẫn được Suzuki giữ nguyên về mặt động cơ cũng như các thành phần khác. Xe vẫn được cung cấp sức mạnh từ động cơ loại đơn xy lanh, SOHC, dung tích 155cc, đạt chuẩn khí thải BS6, cho công suất tối đa 13,6 mã lực tại 8000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8 Nm tại 6000 vòng/phút. Đi kèm với đó là loại hộp số 5 cấp.

Suzuki Gixxer hiện là một trong những mẫu xe ưa nhìn nhất thuộc phân khúc 150cc. Mẫu xe này trang bị đèn pha LED hoàn toàn, cụm đồng hồ kỹ thuật số, và đèn đuôi LED. Chịu trách nhiệm hệ thống treo gồm cặp phuộc lồng trước 41 mm và giảm xóc đơn. Hãm tốc cho xe gồm phanh đĩa và hệ thống ABS đơn kênh.

Bản màu đen.


Tại thị trường Việt Nam, các mẫu xe tương đương với Suzuki Gixxer gồm có GSX150 Bandit, GSX-S150 và GSX-R150. Tuy nhiên, giá bán của các mẫu xe này so với Gixxer thường đắt gấp đôi, dao động từ 69,4-74,99 triệu đồng, tùy từng phiên bản.


Bài viết liên quan