Xe máy Suzuki

Suzuki Burgman 400 M2 mới ra mắt với nhiều nâng cấp trang bị, động cơ mạnh mẽ hơn

Suzuki Thái Lan vừa cho ra mắt phiên bản mới của chiếc maxi-scooter Burgman 400 M2 với những nâng cấp mới mẽ và đáp ứng được chuẩn khí thải cao hơn.

Suzuki Burgman 400 M2


Theo đó, mẫu xe này được nâng cấp hệ thống kiểm soát lực kéo (Traction Control System). Hệ thống này giúp chống quay bánh tự do, tạo sự cân bằng vòng quay giữa bánh trước và sau, do đó đảm bảo sự an toàn cho người điều khiển trong những đoạn đường trơn trượt do trời mưa, đất cát, sỏi. Kết hợp cùng hệ thống chống bó cứng phanh ABS thì hệ thống kiểm soát lực kéo sẽ tăng cường sự an toàn hơn cho người ngồi trên xe, đặc biệt khi di chuyển với tốc độ cao.

Suzuki Burgman 400 M2 được nâng cấp hệ thống kiểm soát lực kéo 


Sức mạnh của Burgman 400 M2 vẫn đến từ động cơ xy lanh đơn dung tích 400cc được nâng cấp để đạt chuẩn khí thải mới và tăng cường sức mạnh ở dải vòng tua từ thấp tới trung bình, có lợi hơn khi bứt tốc. Cùng với đó, sự tối ưu hóa ở đầu xy lanh cũng như thời điểm đánh lửa giúp tăng hiệu quả đốt cháy nhiên liệu, từ đó tiết kiệm xăng hơn.

Suzuki Burgman 400 M2 có hệ thống phanh ABS mới


Trang bị trên xe cũng được nâng cấp với hệ thống phanh ABS mới , hiệu quả tăng trong khi giảm trọng lượng. Burgman 400 M2 cũng được trang bị hệ thống khởi động Suzuki's Easy Start System, cốp rộng tới 42 lít và có đi kèm cổng sạc cho smartphone khi cần. Yên xe trên xe ga Burgman 400 M2 cũng có thể tùy chỉnh để giúp đảm bảo sự thoải mái hơn cho người ngồi trên xe.

Suzuki Burgman 400 M2 màu trắng
Suzuki Burgman 400 M2 màu đen


Tại Thái Lan, Suzuki Burgman 400 M2 được bán với mức giá 239,000 baht Thái (khoảng 163 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục