Xe máy Suzuki

Suzuki Motorcycles 2021 lại tiếp tục bị hoãn thời gian ra mắt thị trường Malaysia


Mặc dù thời gian ra mắt của mẫu xe Suzuki Motorcycles 2021, vẫn chưa được xác nhận bởi vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Nhưng có thể tin chắc rằng mẫu xe này sẽ được phân phối trong thời gian sớm nhất. 


Thương hiệu nổi tiếng Suzuki đã chính thức lỡ hẹn với các khách hàng tại Malaysia vì tình hình dịch bệnh đang diễn ra khá phức tạp. Bài đăng mới nhất trên Facebook của Wah Motor Superbike ở Klang, Selangor. Hiện tại, khách hàng cũng có thể đặt hàng trước mẫu xe này.Và các mẫu xe cũng đã và đang được án dụng đặt hàng trước bao gồm: mẫu xe du lịch mạo hiểm hạng trung V-Strom 650XT, GSX-S750 sở hữu khối động cơ 4 xi-lanh, hay GSX-S1000 2021.

Các mẫu xe có mặt tại thị trường Malaysia với bộ 3 mạnh mẽ và hầm hố bao gồm: Suzuki GSX R-1000, GSX-R1000R và chiếc GSX1100S Katana đời 1981.Nhưng siêu mẫu xe mô tô Suzuki - Suzuki Hayabusa 2021 vẫn chưa thấy được ra mắt, hay các mẫu xe như Suzuki như Suzuki Nex II, Satria F150 và GSX-R150 vẫn chưa được có mặt tại thị trường của quốc gia này. Nếu như có mặt các mẫu xe sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ đến từ Hong Leong Yamaha và Boon Siew Honda .Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục