Xe máy Suzuki

Những hình ảnh mới nhất về mẫu xe Suzuki Address 110 SE

Suzuki Address 110 SE đã chính thức được thương hiệu trình làng. Phiên bản mới sở hữu diện mạo thon gọn, và được tập trung vào mục đích để di chuyển đi lại hằng ngày trên phố. 


Phiên bản đặc biệt của Address 110 SE sẽ có tùy chọn màu sắc bao gồm: vàng kim loại và cam kẹo, khác biệt so với phiên bản thông thường. Và trên phần thân xe cũng gắn thêm logoo SE để nhận diện rõ mẫu xe hơn.

Suzuki Address 110 SE sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ SOHC, 4 thì, đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 112 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 8,8 mã lực tại 7.750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,6 Nm tại 6.250 vòng/phút.

Tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 100 kg, dung tích bình xăng 5.2 lít. Kích thước của lốp bánh xe trước và sau lần lượt là 80/90 và 90/90. Vành bánh xe có kích thước 14 inch.

Ngoài phiên bản SE, thì Suzuki vẫn đang phân phối tiêu chuẩn với các tùy chọn về phần màu sắc bao gồm: bạc, trắng, xanh, đen. Giá bán lẻ được niêm yết của mẫu xe tại khu vực Thái Lan là 46.500 baht (khoảng 32,3 triệu đồng).
thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế xe khá ổn tuy không nổi bật nhưng lại có nhiều màu sắc lựa chọn cho xe


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục