Ôtô Suzuki

Suzuki Jimny Lite 2021 được giới thiệu tại Úc, xe địa hình cỡ nhỏ giá rẻ nhờ cắt giảm trang bị


Suzuki đã công bố Suzuki Jimny Lite 2021 mới cho thị trường Úc, theo đó sẽ giảm giá đầu vào cho mẫu xe địa hình cỡ nhỏ phổ biến của Suzuki.Cho đến nay vẫn chưa rõ có bao nhiêu chiếc Suzuki Jimny Lite dự định vận chuyển đến Úc. Tuy nhiên, một phát ngôn viên địa phương của thương hiệu nói rằng biến thể mới sẽ "chắc chắn giảm thời gian chờ đợi", hiện tại là 6-8 tháng.

Đúng như tên gọi, Suzuki đã cắt giảm trang bị tiêu chuẩn cho Jimny Lite, với những thay đổi từ trong ra ngoài. Đáng chú ý nhất từ ​​bên ngoài, bánh xe thép 15 inch màu đen thay thế cho loại hợp kim 15 inch hiện tại. Những điểm khác biệt về ngoại thất bao gồm ốp gương bên có kết cấu nhựa, đèn pha halogen projector và không có đèn sương mù.Jimny Lite cũng sẽ có một đài phát thanh / đầu CD in-dash cơ bản hơn, thay cho màn hình thông tin giải trí 7,0 inch trên Jimny hiện tại.

Động cơ xăng 1,5 lít bốn xi-lanh mang lại cho Jimny Lite, tạo ra 75kW / 130Nm. Tuy nhiên, Jimny Lite sẽ chỉ có sẵn với hộp số tay. Những người muốn có số tự động sẽ cần phải xem xét biến thể hiện tại, đắt tiền hơn.

Trong khi việc sản xuất Jimny đang tăng lên ở Ấn Độ - bao gồm cả biến thể tăng áp năm cửa còn Jimny Lite sẽ được sản xuất tại Nhật Bản.Tổng giám đốc Suzuki Australia, Michael Pachota, cho biết quy trình đặt hàng Jimny Lite sẽ "duy trì quy trình phân bổ hợp lý dựa trên đơn đặt hàng của khách hàng với hệ thống xếp hàng như chúng tôi đã làm với Jimny hiện tại vào năm 2021".

“Với nhu cầu liên tục tăng đối với mô hình này, chúng tôi rất vui khi có thể thêm một biến thể khác trong dòng sản phẩm và tiếp tục phát triển cộng đồng Jimny của chúng tôi với cơ hội cung cấp gia tăng này".

Giá của Jimny Lite 2022 sẽ được công bố vào ngày 1 tháng 8 năm 2021 và sẽ thấp hơn Jimny hiện tại, có giá từ 28.490 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục