Xe đời sống

Tesla Model 3 bất ngờ trở thành mẫu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube


Mới đây, trang CarInsurance đã công bố kết quả phân tích lượng tìm kiếm trên YouTube của 532 mẫu xe và 71 thương hiệu phổ biến nhất trên YouTube.

Qua nghiên cứu cho thấy Tesla là hãng xe chiếm ưu thế mạnh trong bảng xếp hạng.

Tesla Model 3 là mẫu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube với 3,4 triệu lượt.


Tuy không đứng đầu về doanh số bán hàng nhưng Tesla lại làm khá tốt về quảng bá khi trở thành cái tên nổi tiếng trong làng xe hơi trên Youtube. Cụ thể, mẫu Tesla Model 3 là mẫu xe được tìm kiếm nhiều nhất với 3,4 triệu lượt, đây cũng là mẫu xe đứng thứ 16 trong số những ôtô bán chạy nhất thế giới. Tiếp đến là Tesla Roadster với 1,8 triệu lượt tìm kiếm.

Xếp thứ 3 là mẫu xe Nhật Toyota Supra với 1,7 triệu lượt, thứ 4 là Honda Civic với 1,48 triệu lượt và Lamborghini Aventador đứng thứ 5 với 1,46 triệu lượt tìm kiếm.

Được biết hiện “ông trùm xe điện” đang nhận được số lượng đặt hàng khủng và vượt quá khả năng sản xuất. Theo báo cáo, Tesla đã bán hết sạch xe trong quý II/2021 và trì hoãn giao hàng, riêng mẫu Tesla Model Y đang sản xuất cũng sẽ hết hàng vào quý III/2021.

10 mẫu xe phổ biến nhất trên YouTube theo thống kê của CarInsurance.


Ngoài ra, góp mặt trong Top 10 mẫu xe phổ biến nhất Youtube còn có Model X và Model 5 xếp ở vị trí thứ 9 và 10.

10 thương hiệu phổ biến nhất trên YouTube theo thống kê của CarInsurance.


Top 10 hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube, Tesla xếp thứ 2 với 9,91 triệu lượt sau Lamborghini với 11,64 triệu lượt, vị trí thứ 3 là Ferrari với 4,6 triệu lượt tìm kiếm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục