Toyota

Toyota C-HR mới sắp ra mắt để cạnh tranh Honda HR-V


Tháng trước, một dòng xe Toyota “bí ẩn” đã rò rỉ những hình ảnh đăng kí bản quyền. Thiết kế xe khi đó gây liên tưởng tới C-HR , nhưng việc chính Toyota cũng gần như không đả động gì tới dòng tên này trong thời gian qua khiến không nhiều người tin đây là C-HR mới, mà là một mẫu xe khác thuộc kỷ nguyên điện hóa của Toyota .

Ảnh đăng ký bản quyền có vẻ là dành cho Toyota C-HR đời mới 


Làm sao có thể tránh khỏi trường hợp đó khi mà thiết kế dòng xe được đăng ký bản quyền cũng lấy cảm hứng từ Toyota bZ Compact SUV - mẫu xe ý tưởng được thương hiệu Nhật giới thiệu tại buổi họp báo online công bố chiến lược xe điện hồi tháng 12-2021.

Dự đoán thiết kế Toyota C-HR mới dựa trên những gì đã biết


Cộng thêm việc doanh số của Toyota C-HR đã xuống dần đều trong suốt thời gian qua, đồng thời gần như chẳng còn ai nhắc tới dòng tên này so với các mẫu xe thực tiễn hơn và cũng mới hơn trong cùng phân khúc như Toyota Yaris Cross hay Honda HR-V .

Tờ Wapcar cho hay, động cơ Toyota C-HR mới sẽ được thay mới hoàn toàn các tùy chọn , bao gồm các bản 2.0L hút khí tự nhiên, 1.8L hybrid và một bản hybrid sạc điện chưa rõ thông số. Hệ dẫn động 2 cầu điện hóa E-Four cũng có khả năng xuất hiện trên mẫu xe này.

Dự kiến vào khoảng giữa năm 2023 sẽ là thời điểm Toyota C-HR đời mới ra mắt, với giá khởi điểm khoảng 2,5 triệu yen, tương đương 408,6 triệu đồng , tăng một chút so với mức 2,1 triệu yen (343,2 triệu đồng) so với bản hiện tại.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục