Toyota

Toyota Fortuner bản nâng cấp được bổ sung trang bị, giá từ 1,154 tỷ đồng


Mẫu xe Toyota Fortuner vừa nhận được phiên bản nâng cấp nhẹ tại Việt Nam, chủ yếu tập trung vào một số trang bị tiện nghi.Cụ thể, có 2 phiên bản nhận được nâng cấp là Fortuner 2.7AT 4x2 Fortuner 2.7 AT 4x4 . Cả hai bản đều được nhập khẩu. Và kéo theo giá xe cũng tăng nhẹ với bản 2.7AT 4x2 tăng giá từ 1,13 tỷ lên 1,154 tỷ đồng, còn bản 2.7AT 4x4 tăng giá từ 1,23 tỷ lên 1,244 tỷ đồng. Riêng màu sơn trắng ngọc trai của hai phiên bản này có giá lần lượt là 1,162 tỷ và 1,252 tỷ đồng. Các phiên bản còn lại vẫn được lắp ráp trong nước và giữ nguyên giá.

Bảng giá mới của Toyota Fortuner 


Về nâng cấp, Toyota Fortuner được bổ sung đèn sương mù phía sau và bên trong có điều hòa tự động 2 vùng độc lập thay cho loại một vùng trước đây. Ngoài ra, bản 2.7AT 4x2 còn được đổi từ vành 17 inch sang loại 18 inch mới. Đây chính là những nâng cấp có trên Fortuner tại Philippines vào tháng 9 vừa qua.

Toyota Fortuner bản nâng cấp
Đuôi xe của Toyota Fortuner bản nâng cấp
Trang bị trên Toyota Fortuner bản nâng cấp


Hai phiên bản được cập nhật này sử dụng máy xăng, trong khi các bản lắp ráp trong nước đều dùng động cơ diesel. Máy xăng 2,7 lít đã có mặt trên Fortuner từ thế hệ trước. Động cơ này cho công suất 164 mã lực, mô-men xoắn 245 Nm, kết hợp số tự động 6 cấp.

Thân xe của Toyota Fortuner bản nâng cấp


Vào tháng 9/2020, mẫu xe này đã nhận được bản facelift và giờ đây được thay đổi tiếp tục những trang bị nhỏ. Trên bản facelift, Fortuner có nhiều thay đổi về cả thiết kế lẫn trang bị. Ở nội thất, bản cao cấp nhất của Fortuner có màn hình cảm ứng 8 inch mới, hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto, âm thanh 11 loa JBL, cốp điện mở rảnh tay và đặc biệt hơn là thêm gói Safety Sense với các tính năng ảnh báo chệch làn đường, cảnh báo tiền va chạm và ga tự động thích ứng, cộng thêm camera 360 độ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục