Toyota

Toyota Innova 2021 bổ sung phiên bản đặc biệt với các tính năng mới


Mới đây, thương hiệu Toyota vừa cho ra mắt phiên bản đặc biệt của mẫu xe Innova tại thị trường Ấn Độ, với gói nâng cấp Limited Edition , dựa trên bản tiêu chuẩn.

Toyota Innova 2021


Cụ thể, gói Limited Edition gồm các tính năng mới như camera 360 độ, màn hình HUD (tuy nhiên không gắn theo xe mà lại là thiết bị cắm rời), cảm biến áp suất lốp, sạc không dây, đèn chào mừng (16 màu) và máy ion hóa không khí. Nhờ gói trang bị này, Innova trở nên tiện nghi và hiện đại hơn.

Gói Limited Edition với nhiều tính năng


Các trang bị khác trên Innova tiêu chuẩn vẫn được giữ nguyên ở phiên bản này như màn hình trung tâm 9 inch cảm hứng tích hợp Apple CarPlay/Android Auto, mâm hợp kim, đèn nền nội thất, 7 túi khí, hệ thống ổn định thân xe, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, Cruise Control…

Gói Limited Edition với nhiều tính năng


Về ngoại hình , Toyota Innova 2021 bản đặc biệt mới ra mắt này không có gì khác biệt so với bản tiêu chuẩn. Phần đầu xe được làm vuông vức hơn nhờ lưới tản nhiệt và thiết kế đèn mới.

Gói Limited Edition với nhiều tính năng


Toyota Innova 2021 bán tại Ấn Độ có 2 tùy chọn động cơ : loại xăng 2.0L mạnh 150 mã lực và loại diesel 2.4L sản sinh công suất 166 mã lực. Trong khi đó, Innova 2021 tại Việt Nam sử dụng động cơ xăng 2.0L mạnh 102 mã lực.

Toyota Innova là một trong những mẫu xe làm nên tên tuổi của thương hiệu ô tô Nhật Bản tại nước ta. Tuy nhiên do ít nhận được thay đổi cũng như có sự góp mặt của các mẫu xe mới như Mitsubishi Xpander nên Innova dần mất đi vị trí trong phân khúc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục