Toyota

Toyota Corolla 2022 được cải tiến mạnh mẽ, bổ sung phiên bản đặc biệt

Có thể nói, Toyota Corolla là mẫu xe hiện đang được nhà sản xuất ô tô Nhật Bản “cưng chiều” khi liên tục tung ra những biến thể mới.

Giờ đây, tại châu Âu, Toyota còn đang lên kế hoạch cập nhật cho Corolla với một loạt các tùy chọn về công nghệ, thiết kế bên ngoài và thậm chí là sự xuất hiện của một phiên bản đặc biệt hoàn toàn mới.

Toyota Corolla sẽ nhận được nhiều nâng cấp mới tại châu Âu


Hiện Toyota Corolla đang mở bán ba phiên bản Corolla hatchback, Touring Sports và sedan tại châu Âu. Dự đoán sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện mới nhất của Toyota , vốn là trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản Mid +, GR SPORT, TREK và High.

Hệ thống này có khả năng xử lý nhanh hơn, màn hình trung tâm cảm ứng 8 inch với độ phân giải cao, tích hợp tính năng điều hướng với thông tin giao thông được cập nhật liên tục, đi kèm khả năng kết nối với Android Auto và Apple CarPlay.

Toyota Corolla tại châu Âu sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện mới nhất 


Về ngoại hình , Corolla 2022 được bổ sung hai màu sơn mới, bao gồm Bạch kim Ngọc trai và Bạc ánh kim. Những màu này cũng sẽ được cung cấp dưới dạng hai tông màu trên hai phiên bản hatchback và Touring Sports. Corolla sedan cũng được trang bị bộ la-zăng hợp kim10 chấu kích thước 17 inch mới, vốn là trang bị tiêu chuẩn trên các phiên bản Mid +.

Đặc biệt là sự xuất hiện của phiên bản đặc biệt Trek Special Edition vào năm 2022. Đây là sản phẩm giữa sự hợp tác của hãng xe Nhật Bản với nhà sản xuất xe đạp TREK Bikes, tạo nên một mẫu xe thể thao Touring cao cấp với nhiều tính năng ở nội thất và ngoại thất thể thao hơn, đi kèm khoảng sáng gầm tăng thêm 20 mm. Trek Special Edition được trang bị hệ thống điện hybrid tự sạc, dung tích 2.0L, đi kèm bánh xe hợp kim 18 inch và nội thất bọc da màu đen.

Toyota Corolla 2022 hiện đang nhận đặt cọc và sẽ dự kiến gian giao hàng bắt đầu tại châu Âu vào tháng 1/2022.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục