Toyota

Toyota Corolla 2022 bổ sung phiên bản TREK Special Edition

Toyota Corolla 2022 phiên bản TREK Special Edition vừa ra mắt tại tại châu Âu. Đây là sản phẩm hợp tác giữa hãng xe Nhật với nhà sản xuất xe đạp hàng đầu TREK Bikes.

Toyota Corolla TREK Special Edition 


Theo thông tin, phiên bản này được phát triển dựa trên mẫu TREK Touring Sport và được bổ sung thêm các thông số kỹ thuật cao hơn cùng các điểm nhấn thiết kế đặc biệt.

Toyota Corolla TREK Special Edition dùng động cơ 2.0L độc quyền


Về sức mạnh, Toyota Corolla TREK Special Edition sở hữu hệ thống truyền động hybrid 2.0L độc quyền của Toyota . Ngoài ra, phiên bản này còn được nâng gầm xe thêm 20 mm, có các tấm ốp vòm bánh xe cùng những tinh chỉnh ở cản trước và cản sau.

Nổi bật với trang bị mâm xe hợp kim 18 inch mới và viền cửa sổ mạ chrome.

Khoang nội thất của Toyota Corolla TREK Special Edition 


khoang nội thất , Toyota Corolla TREK Special Edition nhận được tay nắm cửa màu đen piano, ghế bọc da màu đen và một đường trang trí chrome satin trên cụm đồng hồ đo.

Toyota Corolla TREK Special Edition màu Silver Metallic


Hãng xe Nhật sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho Toyota Corolla TREK Special Edition vào cuối tháng này. Thời gian giao xe dự kiến từ tháng 1/2022, tuy nhiên chưa được công bố giá.Không chỉ bổ sung phiên bản đặc biệt mới mà Toyota Corolla đời 2022 còn nhận được một số nâng cấp như công nghệ thông tin giải trí mới có một CPU mạnh hơn, hoạt động nhanh hơn 2,4 lần so với CPU hiện tại, giúp xe phản ứng với các lệnh nhanh hơn.

Ngoài ra, Corolla 2022 còn trang bị màn hình cảm ứng 8 inch hoặc điều khiển bằng giọng nói. Hệ thống mới cũng cho phép cập nhật phần mềm qua mạng.

Toyota Corolla TREK Special Edition màu Platinum White Pearl 


Hãng xe còn mang đến cho khách hàng các tùy chọn màu mới bao gồm: Platinum White Pearl và Silver Metallic dưới dạng kết hợp 2 tông màu cho phiên bản Hatchback và Touring Sport.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục