Toyota 2020-09-21 07:10:29

Giá bán của Toyota Corolla Apex Edition 2021 đã được tiết lộ


Thương hiệu ô tô Nhật Bản Toyota, vừa công bố giá bán cho mẫu xe Corolla Apex Edition. Dòng xe có hai tùy chọn, là phiên bản Apex SE và Apex XSE.

Mức giá bán cho phiên bản, Apex SE là 26.065 USD (khoảng 604 triệu đồng), cao hơn so với phiên bản Corolla SE tới 2.695 USD (khoảng 62,4 triệu đồng).

Riêng phiên bản cao cấp là Apex XSE có giá bán 29.205 USD (khoảng 676 triệu đồng).Theo thông tin đưa ra từ tờ Cars Direct, hiện Toyota đã sản xuất ra khoảng 6.000 mẫu xe Corolla Apex Edition.

Điều khác biệt của phiên bản Corolla Apex Edition, so với các phiên bản thông thường khác là nhờ vào bộ bodykit tùy chỉnh màu đen với các điểm nhấn bằng đồng, bộ chia trước, đèn sương mù, ốp sườn và bộ khuếch tán sau. Xe còn được trang bị một ống xả thể thao làm bằng thép không gỉ.Bên ngoài xe cũng được nhà thiết kế trang bị bao gồm: nắp gương màu đen và bánh xe bằng nhôm có kích thước 18 inch.Corolla Apex Edition còn được lắp thêm hệ thống treo được tinh chỉnh bao gồm: các lò xo đặt riêng giúp giảm chiều cao của xe đi 0,6 inch.

Ngoài ra còn có một tỉ lệ lò xo tăng lên để giảm góc cuộn và cung cấp phản ứng vào cua và đánh lái tốt hơn.Bên trong phiên bản Apex Edition 2021, trang bị ghế trước tích hợp điện và sưởi, được sử dụng bằng chất liệu nhựa nội thất SofTex màu đen, ghế lái chỉnh điện 8 hướng.

Hệ thống giải trí trên xe, được nâng cấp hệ thống tương thích Android Auto, Apple CarPlay và Amazon Alexa.Dòng xe cũng được trang bị, chế độ tắt động cơ tự động. Những điểm khác bên trong xe bao gồm: hệ thống thông tin giải trí Audio Plus, gói Premium Audio với hệ thống âm thanh JBL 9 loa, 800W và chức năng định vị.Toyota Corolla Apex Edition phiên bản Apex SE và Apex XSE đều được nhà sản xuất lắp động cơ Dynamic Force với dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất 169 mã lực tại 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 205 Nm.

Phiên bản giới hạn chỉ có số lượng là 120 xe dùng số sàn iMT 6 cấp, dành cho những khách hàng muốn trải nghiệm cảm giác mạnh. Số xe còn lại vẫn dùng hộp số Dynamic Shift CVT vô cấp.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan