Toyota 2020-09-16 09:21:03

Toyota Việt Nam chính thức thông báo chương trình triệu hồi 24 xe Toyota Alphard
Dòng xe được sản xuất từ 19/8/2019 đến 6/9/2019 được Toyota Việt Nam phân phối nguyên chiếc tại thị trường Việt Nam. Việc thu hồi dòng xe sẽ được Toyota Việt Nam thực hiện từ ngày 17/1/2022 trên các đại lí ở toàn quốc. Mất khoảng 13 giờ để kiểm tra và thay đổi thiết bị cho xe.

Theo thông báo mới nhất do Tập đoàn Toyota Nhật Bản , những xe bị ảnh hưởng, khi xe bất ngờ xảy ra tai nạn, dây đai an toàn của hàng ghế thứ 2 có thể không giữ cơ thể người, nguy cơ dẫn đến chấn thương cho người sử dụng xe.Xác định nguyên chính là do những xe trên được trang bị dây đai an toàn với 2 hệ thống khóa đai. Nhưng có 1 hệ thống khóa đai đã không được lắp ráp chính xác nên đã dẫn đến hiện tượng trên.

Toyota Việt Nam cho biết, cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có khách hàng nào khiếu nại sự việc như trên.

Những dòng xe Toyota Alphard nhập khẩu nguyên chiếc không chính hãng, khi nhận được yêu cầu từ chủ xe, Toyota Việt Nam sẽ liên lạc và hỗ trợ khách hàng. Sau khi nhận được xác nhận và đồng ý từ phía công ty, các đại lí Toyota trên toàn quốc  sẽ tiến hành kiểm tra, hay thế miễn phí dây đai cho khách hàng.

Toyota Alphard được Toyota Việt Nam phân phối có giá bán 4,038 tỉ đồng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng.

Theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, trong năm 2019, số lượng xe bán ra của Toyota Alphard tổng cộng 124 xe.

Nhưng trong tháng 1 vừa qua, dòng xe này chỉ bán được 9 xe và nằm trong Top 10 dòng xe bán chậm nhất thị trường ô tô Việt Nam


Chủ đề cùng mục