Toyota

Toyota thông báo ngừng nhận đặt hàng Land Cruiser và Lexus LX mới


Ngày 1/7/2022, Toyota Motor Corp đã chính thức công bố trên trang web của họ rằng đã ngừng nhận đặt hàng Land Cruiser Lexus LX .

Toyota thông báo ngừng nhận đặt hàng Land Cruiser và Lexus LX mới


Cụ thể, thông báo có nội dung :“Chúng tôi quyết định tạm dừng tiếp nhận đơn đặt hàng Land Cruiser Lexus LX không chỉ từ Nhật Bản mà còn từ khắp nơi trên thế giới, do lượng đơn vượt quá khả năng sản xuất”.

Toyota không đưa ra thông tin rõ ràng về thời gian tiếp nhận lại đơn đặt hàng :“Chúng tôi xin thông báo dựa trên tình hình sản xuất hiện tại. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và cảm ơn sự thông cảm của bạn”.

Về Land Cruiser , mẫu xe này mới được ra mắt vào tháng 8/2021 và từ đó đến nay luôn trong tình trạng khan hiếm, do nhu cầu rất lớn. Sức mạnh của xe đến từ động cơ xăng tăng áp kép 6 xi-lanh 3,5 lít xếp chữ V và cấu hình máy dầu tăng áp kép 6 xi-lanh 3,3 lít xếp chữ V.

Tại Nhật Bản, Toyota Land Cruiser mới có giá niêm yết từ 5,1 triệu yên đến 8 triệu yên (quy đổi tương đương 873 triệu đồng đến 1,37 tỷ đồng).

Trong khi đó, Lexus LX mới ra mắt vào tháng 1/2022, được trang bị động cơ xăng V6 3,5 lít tăng áp kép và có 3 bản tùy chọn, mức giá từ 12,5 triệu yên đến 18 triệu yên (2,14 tỷ đồng đến 3,08 tỷ đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Lại thông báo ngừng nhận đặt hàng, lạc lại tiếp tục tăng


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục