Toyota

Kỷ niệm 40 năm dòng xe Camry ra đời, Toyota cho ra mắt phiên bản Camry đặc biệt.

Trong thế giới xe hơi, có 1 tập tục khá kì lạ đó là để kỷ niệm một mốc quan trọng với phiên bản xe nào đó, hãng sẽ cho bán 1 mẫu xe “Đen đặc biệt”. Và nhà sản xuất ô tô mới nhất tung ra phiên bản Black Edition là Toyota . Để kỷ niệm 40 năm chiếc xe Celica Camry nguyên bản ra đời tại Nhật Bản, nhà sản xuất ô tô đã tung ra phiên bản Camry Black Edition tại thị trường quê nhà.

Toyota Camry Black Edition mang một diện mạo bên ngoài tối hơn kết hợp với những nét thể thao và nội thất cao cấp. Khách hàng có thể lựa chọn giữa ba màu thân xe: Ngọc trai đen quý giá, trắng ngọc trai, bạch kim mica và đỏ xung động II. Màu sơn trắng và đỏ cũng có sẵn trong hai tông màu với mái Mica đen Attitude.

Dựa trên lớp WS hàng đầu, Camry Black Edition cũng có bánh xe nhôm 18 inch màu đen thể thao, các đường gờ lưới phía trước phía trước "giống khói", cũng như các trang trí mở rộng khói cho đèn pha và đèn hậu.

Bên trong, Toyota Camry Black Edition JDM có nội thất bọc da màu đỏ hoặc đen tiêu chuẩn, ghế trước có sưởi và chỉnh điện cho hành khách phía trước. Ghế ngồi được bọc da, bảng điều khiển, tựa tay trung tâm và các tấm cửa, tạo ra một không gian sống động.

Ngoài những tinh chỉnh về kiểu dáng dành riêng cho Black Edition, Toyota cũng đã cải thiện hệ thống hỗ trợ lái xe của dòng xe Camry. Hệ thống giám sát điểm mù và phanh tự động cắt ngang phía sau hiện là tiêu chuẩn trên tất cả các mẫu xe, cũng như hệ thống phanh hỗ trợ đỗ xe.

Không có gì thay đổi dưới mui xe, với Camry Black Edition có cùng hệ thống truyền động hybrid THS II 2,5 lít công suất 178 PS (176 HP) như các mẫu xe thấp hơn. Giá khởi điểm từ 4.208.000 yên (39.790 đô la) cho mô hình 2WD và 4.406.000 yên (41.660 đô la) cho biến thể E-Four.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục