Toyota

Toyota Corolla phiên bản đặc biệt ra mắt, kỷ niệm cột mốc bán 50 triệu chiếc


Thương hiệu Toyota vừa giới thiệu đến người dùng phiên bản đặc biệt của mẫu Corolla nhân dịp kỷ niệm hãng xe bán được 50 triệu chiếc Corolla từ năm 1966 đến năm 2021.

Toyota Corolla 50 Million Edition ra mắt 


Theo đó, phiên bản đặc biệt mang tên Toyota Corolla 50 Million Edition , có sẵn trong 3 biến thể gồm: Corolla sedan, Corolla Sport hatchback và Corolla Touring hàng đầu.

Biến thể sedan và Touring được trang bị bánh xe nhôm 17 inch bọc trong lốp 215/45R17, trong khi biến thể hatchback trang bị bánh xe nhôm 16 inch với lốp 205/55R16. Bao phủ bên ngoài là lớp sơn màu đen mờ.

Đuôi xe của Toyota Corolla 50 Million Edition 


Một số chi tiết nổi bật góp phần cho ngoại hình thăng hạng bao gồm: lưới tản nhiệt dưới màu đen bóng, cánh lướt gió phía sau và huy hiệu "50 Milion Edition" trên chắn bùn phía trước.

Toyota Corolla phiên bản đặc biệt có các tùy chọn màu sơn gồm: Army Rock Metallic, Slate Gray Metallic, Platinum White Pearl Mica, Precious Metal, Attitude Black Mica và Black mica, một số màu sẽ có tùy chọn kết hợp với nóc xe màu đen.

Phần đầu xe của Toyota Corolla 50 Million Edition 


Khoang nội thất xuất hiện huy hiệu "50 Milion Edition" trang trí ở nhiều nơi, ghế bọc da tổng hợp với chỉ khâu màu đỏ, cam hoặc vàng. Ngoài ra, vật liệu Rezatec trên ghế còn có khả năng giúp loại bỏ tĩnh điện khỏi quần áo của hành khách.

Các trang bị tiêu chuẩn trên xe bao gồm: màn hình cảm ứng thông tin giải trí 9 inch, 6 loa, hệ thống lọc không khí và một số tính năng trong gói công nghệ an toàn ADAS.

Thân xe của Toyota Corolla 50 Million Edition 


Sức mạnh của Toyota Corolla 50 Million Edition đến từ hệ thống hybrid bao gồm động cơ 1.8L hút khí tự nhiên và động cơ điện. Công suất kết hợp là 121 mã lực được truyền đến bánh trước thông qua hộp số CVT.

Ngoài ra còn có một biến thể E-Four dẫn động tất cả các bánh nhưng chỉ được cung cấp trên biến thể sedan và Touring.

Toyota Corolla 50 Million Edition có giá từ 557,5 triệu đồng


Tại Nhật Bản, Toyota Corolla 50 Million Edition có giá khởi điểm từ 2.830.000 yên (khoảng 557,5 triệu đồng) cho Corolla Sport, từ 2.835.000 yên (khoảng 558,5 triệu đồng) cho Corolla Sedan và từ 2.884.500 yên (khoảng 568 triệu đồng) cho Corolla Touring.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục