Toyota

Toyota Camry 2022 bổ sung phiên bản Nightsade mới


Toyota Camry 2022 vừa công bố giá bán tại Mỹ với giá khởi điểm từ 25.925 USD (khoảng 587 triệu đồng) và bổ sung thêm phiên bản Nightsade mới.

Trong khi đó, các phiên bản trang trí LE XLE tập trung vào sự thoải mái còn phiên bản SE XSE trông thể thao hơn.

Toyota Camry thêm phiên bản mới Nightsade


Điểm khác biệt ở các phiên bản chính là chi tiết lưới tản nhiệt phía trước với SE và XSE có lưới tản nhiệt kiểu tổ ong và lỗ thông hơi bên.

Ở đời 2022, mẫu xe nhà Toyota còn được bổ sung thêm màu mới Ice Edge là tiêu chuẩn, trước đây, màu này là tùy chọn độc quyền cho TRD, thay thế cho màu Galactic Aqua.

Tùy chọn màu sơn Calvary Blue với mái kim loại Midnight Black hiện là trang trí độc quyền trên phiên bản TRD, đi kèm động cơ V6 3.5L và hộp số tự động tám cấp với hệ thống ống xả kép cat-back được điều chỉnh đặc biệt.

Toyota Camry bản XSE cũng có các tùy chọn màu hai tông màu, đó là sự kết hợp của Red, Wind Chill Pearl hoặc Celestial Silver Metallic với mái Midnight black Metallic và cánh lướt gió phía sau.

Phiên bản mới là SE Hybrid Nightshade mới đi cùng trang bị bánh xe màu đen 18 inch, các chi tiết trang trí màu đen khác bao gồm: ăng-ten vây cá mập, viền cửa sổ, badging, tay nắm cửa và ốp gương.

Màu Calvary Blue với mái kim loại Midnight Black hiện là trang trí độc quyền trên phiên bản TRD


Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại Toyota Camry 2022 có đến 18 lựa chọn khác nhau bao gồm: 3 phiên bản động cơ V6 (XLE, XSE và TRD), 5 phiên bản hệ dẫn động cầu trước FWD động cơ bốn xi-lanh (LE, XLE, SE, SE Nightshade và XSE), 5 phiên bản hệ dẫn động bốn bánh động cơ bốn xi-lanh (LE, XLE, SE, SE Nightshade và XSE) và 5 phiên bản hybrid (LE, XLE, SE, SE Nightshade và XSE).

Theo đó, khối động cơ bốn xi-lanh 2.5L trên Toyota Camry 2022 tạo ra công suất 206 mã lực và mô-men xoắn 252 Nm. Trong khi, động cơ V6 3.5L cung cấp công suất 301 mã lực và mô-men xoắn 362 Nm.

Còn hệ thống hybrid sẽ là sự kết hợp của động cơ 2.5L với động cơ điện, có tổng công suất của cả hệ thống là 208 mã lực.

Khoang nội thất của Camry 2022 nhận được một số trang bị nổi bật như màn hình cảm ứng trung tâm 7 inch hoặc 9 inch nổi, tùy từng phiên bản, kết hợp các tính năng âm thanh và điều hướng. Trong khi đó, các trang trí XLE và XSE được trang bị màn hình hiển thị 10 inch.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục