Toyota

Cận cảnh Toyota Camry 2022 phiên bản đắt nhất giá 1,441 tỷ đồng tại Việt Nam

Chiếc xe trong bài viết là Toyota Camry 2.5HV 2022, biến thể cao nhất có niêm yết giá 1,441 tỷ đồng. Đây hiện cũng là lựa chọn sedan hạng D duy nhất tại Việt Nam sử dụng động cơ hybrid.

Về ngoại hình, Toyota Camry 2.5HV không khác biệt nhiều các phiên bản thấp hơn, ngoại trừ một số chi tiết ở phần đuôi như thanh crôm phía dưới logo Toyota hay vị trí đặt ống xả.

Xe trang bị logo có viền xanh dương - điểm nhận diện quen thuộc trên các mẫu xe hybrid của thương hiệu Nhật Bản.

Trang bị nổi bật trên xe gồm hệ thống đèn LED toàn bộ với đèn pha tự động - một tính năng trong gói an toàn Toyota Safety Sense. Bộ la-zăng có kích cỡ 18 inch tương tự mẫu Camry 2.0Q và 2.5Q. Trong khi đó, phiên bản cơ sở Camry 2.0G dùng mâm 16 inch.

Về nội thất, Toyota Camry 2.5HV không khác biệt nhiều đời trước và các phiên bản còn lại. Điểm nhấn là màn hình giải trí đặt nổi thay vì nằm chìm trong táp-lô. Đồng thời, cụm cửa gió điều hòa trung tâm được chuyển xuống phía dưới. Vô-lăng trên Toyota Camry 2.5HV không được trang bị lẫy chuyển số như bản còn lại.

Tiện nghi trên Toyota Camry 2.5HV không khác biệt nhiều bản 2.5Q, với vô-lăng chỉnh điện 4 hướng, nhớ 2 vị trí; ghế lái chỉnh điện 10 hướng, nhớ 2 vị trí; ghế phụ chỉnh điện 8 hướng; hàng ghế sau ngả lưng chỉnh điện, tích hợp bảng điều khiển ở tựa tay.

Một số trang bị khác như cửa sổ trời, sạc không dây và rèm che nắng cho hàng ghế sau. Một số hệ thống an toàn gồm cảnh báo tiền va chạm, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo lệch làn, kiểm soát hành trình chủ động, camera 360 độ…

Màn hình trên bảng đồng của Camry 2.5HV hiển thị thông số về pin và hoạt động của động cơ hybrid, tương tự mẫu Toyota Corolla Cross 1.8HV.

Sức mạnh trên xe đến từ động cơ xăng 2.5L (176 mã lực, 221 Nm), đi kèm động cơ điện (118 mã lực, 202 Nm), hộp số E-CVT và hệ dẫn động cầu trước.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục