Toyota

Toyota Land Cruiser hầm hố hơn với gói độ off-road từ TJM


Hãng độ chuyên về off-road tại Australia có tên TJM vừa ra mắt bản độ dành riêng cho Toyota Land Cruiser thế hệ mới, giúp chiếc SUV vốn đã cứng cáp trở nên hầm hố, khỏe khoắn hơn.

Toyota Land Cruiser với gói độ TJM


Theo đó, bản độ từ TJM mang đến cản trước chuyên dụng, dây tời, đèn LED trợ sáng và ống thở nhằm đảm bảo xe vận hành an toàn và êm ái trong điều kiện nước sâu. Đặc biệt, phần cản trước này không ảnh hưởng đến hệ thống an toàn của xe và được thiết kế để các túi khí vẫn hoạt động bình thường trong trường hợp xảy ra tai nạn nghiêm trọng.

Toyota Land Cruiser với gói độ TJM hầm hố hơn


Tiếp đến, chiếc SUV được nâng cấp hệ thống treo, bao gồm giảm xóc ống đôi XGS. Nóc xe được trang bị giá để đồ và hệ thống đèn LED trợ sáng.

Toyota Land Cruiser với gói độ TJM được nâng cấp hệ thống treo


Giá của bản độ dành cho Toyota Land Cruiser  vẫn chưa được TJM công bố.

Giá của Toyota Land Cruiser với gói độ TJM chưa công bố


Hiện nay, Toyota Land Cruiser 300 Series 2022 đang trong tình trạng khan hàng vì thiếu chip bán dẫn, dẫn đến thời gian chờ đợi có thể kéo dài hơn một năm.

Xe được trang bị động cơ V6, dung tích 3.5L, tăng áp kép động cơ diesel, dung tích 3.3L, tăng áp kép , hứa hẹn sẽ là một trong những mẫu xe Land Cruiser tốt nhất.Tại Việt Nam, thời gian bàn giao Toyota Land Cruiser 2022 dự kiến là cuối năm nay hoặc đầu năm 2022 vì lượng đơn đặt hàng quá lớn.

Land Cruiser 2022 tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, giá bán 4,071 tỷ đồng cho màu trắng ngọc trai và 4,06 tỷ đồng cho các màu sơn còn lại.
Dracura , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục