Toyota

Toyota Estima quay lại thị trường với phiên bản thuần điện?


Sau khoảng thời gian 2 năm bị khai tử, Toyota Estima (hay còn có tên gọi là Tarago hoặc Previa) được dự đoán sẽ quay trở lại thị trường với thế hệ mới vào thời gian tới với một phiên bản chạy điện hoàn toàn.

Toyota Estima quay lại thị trường với phiên bản thuần điện?


Và theo nguồn tin từ trang Best Car Web của Nhật Bản dự đoán rằng Estima mới sẽ sử dụng thêm tiền tố “bZ” trong tên của mình. Tuy nhiên, không có bất kỳ mẫu MPV nào xuất hiện trong dàn 16 mẫu xe điện được Toyota công bố cách đây hai tuần. Trên thực tế, trong số 8 mẫu MPV mà Toyota hiện đang phân phối tại Nhật Bản, có đến 3 mẫu nằm trong top 10 xe bán chạy nhất nửa đầu năm 2021.

Mặc dù đã bị khai tử nhưng Toyota Estima vẫn có một lượng lớn người dùng tại thị trường quê nhà. Do đó, những đồn đoán về Toyota Estima sẽ trở lại với phiên bản chạy điện càng trở nên hợp lý hơn.

Về phía thương hiệu Nhật Bản vẫn chưa lên tiếng xác nhận về phiên bản Estima thuần điện . Nhưng nếu những tin đồn này trở thành sự thực, giống như các mẫu xe mang huy hiệu bZ khác, Estima thế hệ mới sẽ sử dụng nền tảng e-TNGA tương thích với hệ dẫn động cầu trước hoặc 4 bánh toàn thời gian. Phạm vi hoạt động tối đa là 500 km (hoặc hơn) trong một lần sạc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục