Toyota

Toyota Innova 2022 sắp ra mắt, sẽ bổ sung biến thể hybrid


Mới đây, trong một cuộc họp báo trực tuyến với truyền thông Indonesia, PT Toyota Motor Manufacturing Indonesia (TMMIN) đã thông báo rằng một mẫu xe hybrid sẽ được sản xuất tại quần đảo này và ra mắt vào năm 2022.

Toyota Innova 2022 dự kiến ra mắt tại Indonesia


Và mẫu xe này cũng sẽ được xuất khẩu trên toàn cầu và việc chuẩn bị cho những chiếc Toyota hybrid made in Indonesia đầu tiên đã bắt đầu.

Mặc dù chưa tiết lộ tên của mẫu xe này, tuy nhiên theo nhiều trang tin ô tô tại thị trường quốc đảo dự đoán chiếc xe hybrid mới này có thể sẽ là Toyota Innova Hybrid .

TMMIN đã bật mí một số thông tin tại cuộc hộp báo bao gồm cả việc mẫu xe đến từ phân khúc phổ biến nhất ở Indonesia, do đó rất có thể sẽ là một chiếc xe 7 chỗ.

Toyota Innova 2022 sẽ có biến thể hybrid


Trước đó vào tháng 11, Toyota Avanza đã được ra mắt nên có thể loại trừ. Như vậy chỉ còn 2 mẫu xe phù hợp là Rush và Innova. Cả hai mẫu xe này thế hệ hiện tại đã được bán ra khá lâu, trong đó, Rush từ năm 2017 còn Innova từ năm 2015 và năm 2020 vừa qua nhận được bản nâng cấp giữa vòng đời.

Theo một slide tổng hợp kết quả của một cuộc họp giữa Bộ trưởng Công nghiệp Indonesia và các đại diện ô tô Nhật Bản, Toyota cho biết sẽ sản xuất 10 mẫu xe hybrid trong những năm tới với 5 trong số đó là các phiên bản plug-in hybrid (PHEV).Trong đó, hai mẫu xe đã được đề cập rõ ràng là Kijang Hybrid và Lexus UX300e dự kiến ra mắt vào năm 2022. Tại Indonesia, Innova có tên gọi là Kijang Innova và được coi là chiếc xe quốc dân của đất nước.

Như vậy, tổng hợp hết những manh mối kể trên, nhiều người tin rằng Toyota Innova Hybrid là mẫu xe được thương hiệu nhắc đến và sẽ được ra mắt vào thời gian tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục