Toyota

Toyota Land Cruiser hầm hố với bản độ off-road


Hãng độ Nga Khann International vừa mắt bản độ dành cho mẫu Toyota Land Cruiser mang tên Expedition .

Toyota Land Cruiser 200 Expedition


Hãng độ này nằm tại Thủ đô Moscow, Nga vốn đã có thâm niên cao trong việc chế tạo những bộ bodykit thể thao cho các mẫu xe từ Toyota và Lexus.

Tuy nhiên không phải vì thế mà bản độ Expedition này trở thành dễ đoán, nó đầy sự khác biệt so với những thứ từng được Khann International tạo ra trước đây. Bản độ được thiết kế để truyền đạt tinh thần phiêu lưu của Land Cruiser , đồng thời cải thiện khả năng off-road vốn đã xuất sắc trên chiếc SUV này.

Phần đầu xe của Toyota Land Cruiser 200 Expedition


Ngoại hình của chiếc xe được tinh chỉnh hoàn toàn mới, với các đường nét hiện đại và mạnh mẽ. Phần đầu xe nhận được cản trước đậm chất off-road, kết hợp với lưới tản nhiệt thiết kế độc đáo và dải đèn LED trợ sáng đặt chính giữa. Nắp ca-pô cũng được thiết kế lại với hai khe gió cỡ lớn.

Thân xe của Toyota Land Cruiser 200 Expedition


Vòm bánh xe được mở rộng hơn nhằm phù hợp với bộ lốp cỡ lớn, chuyên dụng cho việc off-road. Bộ mâm là loại 10 chấu hợp kim được sơn đen. Xe còn được trang bị thêm bậc bước chân và ống thở. Phía sau nổi bật với bánh xe dự phòng, đi kèm cản sau với nhiều tấm ốp bằng nhựa để bảo vệ.

Đuôi xe của Toyota Land Cruiser 200 Expedition


Về thông số kỹ thuật , hãng độ Nga vẫn chưa bật mí, nhưng nhiều khả năng hệ thống treo đã được độ lại. Nguyên bản, Toyota Land Cruiser được trang bị động cơ xăng V8, dung tích 5.7L hoặc động cơ diesel V8, dung tích 4.5L, tăng áp.

Toyota Land Cruiser 200 Expedition chưa công bố giá


Hiện Khann International không công bố giá bán cho bản độ Expedition, tuy nhiên dự đoán sẽ không hề rẻ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục