Toyota

Toyota ra mắt Hilux phiên bản Bắc Cực mạnh mẽ cho khả năng off-road tuyệt đỉnh


Toyota đã hợp tác một lần nữa với công ty kỹ thuật địa hình nổi tiếng Arctic Trucks để hồi sinh chiếc Hilux AT35 hạng nặng, một phiên bản nâng cấp mạnh mẽ của chiếc xe bán tải mới được làm mới gần đây. 


Dựa trên trang trí Invincible bậc nhất, gói Arctic Truck mang đến những sửa đổi về khung gầm, hệ thống treo và kiểu dáng của Hilux với mục đích mang lại "khả năng off-road tuyệt vời hơn".Đứng đầu trong số các sửa đổi về khung gầm là hệ thống treo nâng - cùng với lốp BFGoodrich All-Terra in 35 inch lớn hơn - mang lại cho AT35 khoảng sáng gầm thêm 65mm, cải thiện góc tiếp cận và góc khởi hành lần lượt là 9 độ và 3 độ.

Hệ thống treo tiêu chuẩn đã được thay thế bằng hệ thống hiệu suất Bilstein của Arctic Trucks mới nhất, mang đến lò xo và bộ giảm chấn đặt riêng ở phía trước, thanh chống lật có thể điều chỉnh và cùm mở rộng ở phía sau.

Ngoài khả năng quan sát toàn diện được cải thiện, AT35 được cho là cung cấp "khả năng di chuyển vượt trội từ đường trước và sau rộng hơn, lốp xe rộng hơn và khoảng để chân lớn hơn, 'nhẹ hơn' để lái xe an toàn hơn trên các địa hình mềm và mỏng". Lốp xe lớn hơn cũng được cho là giúp giảm độ gắt khi lái xe ở tốc độ trên địa hình gồ ghề.Nhìn chung, AT35 rộng hơn 90mm, cao hơn 90mm và nặng hơn 115kg so với Hilux tiêu chuẩn, đồng thời được hưởng lợi từ trọng tải tăng 43kg (1053kg).

Phù hợp với các sửa đổi, bộ vi sai trước và sau của AT35 đã được điều chỉnh lại để tối ưu hóa khả năng tăng tốc.

Sức mạnh đến từ động cơ diesel tăng áp 2,8 lít 201bhp tương tự trên Hilux tiêu chuẩn, sẽ gửi dự trữ tới cả hai trục thông qua hộp số tự động sáu cấp. Ảnh hưởng của các sửa đổi đối với hiệu suất của nó chưa được nêu chi tiết, nhưng dự kiến ​​sẽ có những hình phạt nhẹ về tốc độ và hiệu quả.Ở những nơi khác, AT35 nhận được các vòm bánh xe loe, các bậc bên mở rộng, huy hiệu đặt làm riêng và chứng chỉ xác thực. Các tùy chọn bổ sung bao gồm gói 'áo giáp' dưới gầm, thanh đèn chiếu sáng phía trước và thiết bị giảm phát / lạm phát lốp trên xe.

Là một chuyển đổi được nhà sản xuất chấp thuận, bộ AT35 có sẵn để đặt hàng trực tiếp từ Toyota , với giá khởi điểm từ 18.780 bảng Anh (khoảng 593 triệu vnđ) cộng với thuế VAT trên giá mua của Hilux Invincible.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục