Toyota

Toyota Camry 2022 xác nhận ra mắt tại Việt Nam vào ngày 17/12 sắp tới


Sau những thông tin rò rỉ thì đến nay Toyota Việt Nam (TMV) đã thông báo mẫu xe Camry 2022 sẽ chính thức ra mắt vào 10 giờ sáng ngày 17/12 sắp tới.

Toyota Camry hybrid đã được đăng kiểm tại Việt Nam


Phía các đại lý Toyota cũng đã nhận cọc mẫu xe này và cho biết sẽ giao xe trong năm nay. Tuy nhiên theo đại lý, số lượng xe Camry 2022 về đợt này rất hạn chế nên nếu muốn lấy sớm, khách hàng có thể sẽ phải chi thêm tiền mua phụ kiện.

Hiện tại, các thông tin về Toyota Camry 2022 đã lộ diện khá nhiều. Xe sẽ có 4 phiên bản , bao gồm 2.0G, 2.0Q, 2.5Q và 2.5HV. Ở đời mới, xe tập trung nâng cấp về mặt vận hành, trang bị và có cả phiên bản sử dụng công nghệ hybrid. Giá bán xe cũng sẽ cao hơn so với trước đây.

Lô xe Toyota Camry xuất hiện tại cảng


Đặc biệt, phiên bản 2.0Q sẽ sử dụng động cơ mới, cho công suất tối đa 176 mã lực thay vì 165 mã lực như hiện tại. Bên cạnh đó, xe sẽ sử dụng hộp số CVT thay vì tự động 6 cấp như hiện nay.

Trang bị trên Toyota Camry 2.0Q cũng được nâng cấp so với 2.0G hiện nay tương đối nhiều. Có thể kể tới lẫy chuyển số vô-lăng, vô-lăng chỉnh điện, có sạc không dây, cảnh báo điểm mù, màn hình hiển thị kính lái, ga tự động… Trang bị được nâng cấp giúp bản 2.0Q mới gần tương đương với bản 2.5Q hiện nay theo lời tư vấn bán hàng.

Trên Toyota Camry 2.5Q mới , xe cũng được nâng cấp động cơ công suất từ 181 lên thành 202 mã lực, đi kèm hộp số tự động 8 cấp mới. Và phiên bản này còn nhận được màn hình dạng nổi kích thước lớn hơn so với hiện nay, camera 360, 8 cảm biến xung quanh xe thay vì 6 như hiện nay.

Ngoại thất Toyota Camry 2022 thay đổi tập trung chủ yếu ở đầu xe, với mặt ca-lăng mới


Toyota Camry 2.5HV sử dụng công nghệ hybrid có trang bị gần như tương đương với bản 2.5Q mới, tuy nhiên sẽ không có lẫy chuyển số vô-lăng. Bên cạnh đó, phiên bản 2.5HV sử dụng hộp số CVT và có chế độ chạy bằng điện, giống với các mẫu xe Toyota hybrid hiện nay.

Dựa theo thông tin xuất hiện trên Cục Đăng kiểm Việt Nam, Toyota Camry hybrid cho kết quả mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng , chỉ 4,6 lít/ 100 km khi thử nghiệm chu trình hỗn hợp và ngoài đô thị. Còn trong đô thị, mẫu xe chỉ tốn 4,9 lít/ 100 km.

Toyota Camry 2022 sẽ được trang bị Toyota Safety Sense


Khả năng cao là tất cả các phiên bản của Toyota Camry tại Việt Nam sẽ được trang bị gói an toàn chủ động Toyota Safety Sense . Tham khảo thị trường Indonesia, Toyota Camry trang bị hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense 2.0 bao gồm hệ thống ngăn va chạm sớm, hệ thống kiểm soát hành trình bằng radar với tính năng giảm tốc độ khi ôm cua, hệ thống hỗ trợ bám làn đường và đèn pha tự động.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục