Toyota

Toyota Camry 2022 cập cảng Việt Nam, dự kiến bàn giao trong tháng này


Mẫu xe Toyota Camry 2022 vừa bị bắt gặp cập cảng tại Việt Nam, chuẩn bị bàn giao tới tay khách hàng.

Trước đó, giới tư vấn bán hàng cũng đã xác nhận mẫu sedan hạng D này sẽ cập bến vào tháng 12, tuy nhiên số lượng không nhiều và chưa đầy đủ các phiên bản.

Toyota Camry 2022 bị bắt gặp đang đỗ tại cảng ở Việt Nam


Mặc dù chưa công bố thông tin chính thức, tuy nhiên đến thời điểm này có thể chắc chắn rằng Toyota Camry 2022 sắp ra mắt sẽ có 4 phiên bản , bao gồm 2.0G, 2.0Q, 2.5Q và 2.5HV. Xe sẽ tập trung nâng cấp về mặt vận hành, trang bị và có cả phiên bản sử dụng công nghệ hybrid. Giá bán xe cũng sẽ cao hơn so với trước đây.

Đặc biệt, phiên bản 2.0Q sẽ sử dụng động cơ mới, cho công suất tối đa 176 mã lực thay vì 165 mã lực như hiện tại. Bên cạnh đó, xe sẽ sử dụng hộp số CVT thay vì tự động 6 cấp như hiện nay.

Thiết kế cản trước trên Toyota Camry 2022 có đôi chút thay đổi so với hiện nay


Trang bị trên Toyota Camry 2.0Q cũng được nâng cấp so với 2.0G hiện nay tương đối nhiều. Có thể kể tới lẫy chuyển số vô-lăng, vô-lăng chỉnh điện, có sạc không dây, cảnh báo điểm mù, màn hình hiển thị kính lái, ga tự động… Trang bị được nâng cấp giúp bản 2.0Q mới gần tương đương với bản 2.5Q hiện nay theo lời tư vấn bán hàng.

Trên Toyota Camry 2.5Q mới , xe cũng được nâng cấp động cơ công suất từ 181 lên thành 202 mã lực, đi kèm hộp số tự động 8 cấp mới. Và phiên bản này còn nhận được màn hình dạng nổi kích thước lớn hơn so với hiện nay, camera 360, 8 cảm biến xung quanh xe thay vì 6 như hiện nay.

Toyota Camry 2022 được thông báo về nước đợt đầu với số lượng hạn chế


Toyota Camry 2.5HV sử dụng công nghệ hybrid có trang bị gần như tương đương với bản 2.5Q mới, tuy nhiên sẽ không có lẫy chuyển số vô-lăng. Bên cạnh đó, phiên bản 2.5HV sử dụng hộp số CVT và có chế độ chạy bằng điện, giống với các mẫu xe Toyota hybrid hiện nay.

Dựa theo thông tin xuất hiện trên Cục Đăng kiểm Việt Nam, Toyota Camry hybrid cho kết quả mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng , chỉ 4,6 lít/ 100 km khi thử nghiệm chu trình hỗn hợp và ngoài đô thị. Còn trong đô thị, mẫu xe chỉ tốn 4,9 lít/ 100 km.

Toyota Camry 2022 bị bắt gặp tại Việt Nam, được cho là bản nhập về trước để làm các thủ tục đăng kiểm


Khả năng cao là tất cả các phiên bản của Toyota Camry tại Việt Nam sẽ được trang bị gói an toàn chủ động Toyota Safety Sense . Tham khảo thị trường Indonesia, Toyota Camry trang bị hệ thống an toàn chủ động Toyota Safety Sense 2.0 bao gồm hệ thống ngăn va chạm sớm, hệ thống kiểm soát hành trình bằng radar với tính năng giảm tốc độ khi ôm cua, hệ thống hỗ trợ bám làn đường và đèn pha tự động.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục